Ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước data M90 của Mobifone

681 Lượt xem

Những khách hàng của nhà mạng Mobifone thường khá quan tâm đến các gói cước ưu đãi data truy cập mạng. Gói cước data M90 của Mobifone là gói cước được rất nhiều khách hàng yêu thích cũng như đăng ký và sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa biết đến các thông tin của gói cước này. Vì vậy để hỗ trợ cho những thuê bao trên chúng tôi cung cấp bài viết này để các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết hơn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu thông tin về gói cước data M90 của Mobifone  

Gói cước M90 Mobifone này có cước phí vô cùng rẻ chỉ với 90.000 đồng các thuê bao sẽ nhận về tài khoản của mình 2.1GB dung lượng data. Mức ưu đãi này khá phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng tần suất nhiều. Với mức ưu đãi này khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng đọc báo, xem phim, download tài liệu mà không lo tốn kém nhiều chi phí.

goi-cuoc-data-m90-cua-mobifone-1

gói cước data M90 của Mobifone

Những đối tượng khách hàng của nhà mạng Mobifone là thuê bao trả trước hoặc sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng. Khách  hàng nếu như có những nhu cầu như chúng tôi kể trên thì nên tham khảo ngay bài viết này để tiết kiệm chi phí cũng như đem lại giải pháp tối ưu hơn trong quá trình sử dụng.

Đăng ký nhanh gói cước data M90 của Mobifone

Khách hàng nếu như có nhu cầu đăng ký gói cước này thì chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms đó là :

ON M90 gửi tới 9084

+Lệ phí tin nhắn sms : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi này : 90.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ của gói cước ưu đãi : 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

+Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước từ nhà mạng thì cần khởi động lại thiết bị di động để hệ thống cập nhật thông tin một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

+Khách hàng của nhà mạng khi đăng ký thành công gói cước này và có nhu cầu sử dụng dài thì chỉ cần duy trì tài khoản đủ 90.000 đồng, thì sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng hệ thống sẽ gia hạn chu kỳ mới cho khách hàng mà không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

>>>Không chỉ là cung cấp nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM rất hiệu quả mà bất kỳ sim số di động còn hoàn toàn có thể dùng để đăng ký các gói dịch vụ giản đơn nhất. Tất cả thông tin có ngay theo: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-qua-the-atm-1299.html. Khi đó bạn sẽ sủ dụng data theo cách nhanh chóng nhất. 

goi-cuoc-data-m90-cua-mobifone

gói cước data M90 của Mobifone

Tóm lại thông qua bài viết này chúng ta đã có thêm thông tin về gói cước data M90 của Mobifone. Hãy chia sẻ nhanh thông tin gói cước này để nhiều thuê bao khác cùng được biết. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trính sử dụng. Chúc các thuê bao của nhà mạng Mobifone đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.