Ưu đãi 100GB data khi tham gia gói cước MAXTN Mobifone

894 Lượt xem

Chỉ với 50.000đ khi tham gia đăng ký gói cước MAXTN Mobifone các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 100GB data dung lượng tốc độ cao sử dụng trên nền tảng 3G/4G Mobifone mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

dang-ky-goi-cuoc-MAXTN-Mobifone

Trong số các gói cước được nhà mạng triển khai thì gói cước MAXTN Mobifone là gói cước nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người dùng di động. Khi tham gia đăng ký gói cước MAXTN Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 100GB data để sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng để làm việc, học tập và giải trí mỗi ngày. Với ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng gói cước chỉ có cước phí là 50.000đ/tháng

Thông tin đăng ký gói cước MAXTN Mobifone

Gói cước MAXTN Mobifone là gói cước được nhà mạng triển khai từ đầu tháng 8/2017  trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên. Hiện tại gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 11/8/2017.
  • Đối tượng áp dụng: Các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng được nhà mạng triển khai gói cước hay không bạn gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ kiểm tra nhanh nhất.
  • Phạm vi triển khai: Các thuê bao trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên bao gồm Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tun, Đak Lăk, Dak Nông.
  • Cước phí đăng ký: 50,000đ.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.
  • Nhận ngay 100GB data tốc độ cao sử dụng trên nền tảng 3G Mobifone.
  • Cước phí: 50.000đ.

dang-ky-goi-cuoc-MAXTN-Mobifone

Hướng dẫn tham gia đăng ký gói cước MAXTN Mobifone

Gói cước MAXTN Mobifone khiến cho các thuê bao di động không thể bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước. Nhờ ưu đãi 100GB sẽ giúp người dùng thoải mái tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại.

Hiện tại nhà mạng đang cho triển khai cú pháp đăng ký gói cước rất đơn giản các thuê bao di động khi muốn nhận ưu đãi từ gói cước bạn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DK MAXTN gửi 789

Sau khi đăng ký gói cước  thành công bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để điện thoại của bạn được cập nhật ưu đãi từ gói cước là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước.

Ưu đãi khi đăng ký gói MAXTN Mobifone

Khi đã đăng ký gói MAXTN Mobifone bạn sẽ nhận được 30GB tốc độ cao sử dụng 3G, 4G trong 30 ngày.

Tặng thêm 100GB data sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng internet tốc độ cao mỗi ngày.

Khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cướ, nhà mạng sẽ ngắt kết nối nên thuê bao di động không cần lo lắng đến cước phí. 

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp : KT MAXTN gửi 789.

Để hủy gia hạn gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KGH gửi 999

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau: GH gửi 999.

Gói cước 3G MAXTN Mobifone là gói cước có ưu đãi cực khủng được nhà mạng triển khai. Để bảo đảm cho quá trình sử dụng gói cước được thông suốt các thuê bao di động nên truy cập vào website https://doithe247.com và nạp tiền vào tài khoản di động của mình mỗi ngày.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước MAXTN Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước MAXTN Mobifone thành công và  thoải mái tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.