Thực hiện hủy gói cước V20 của Viettel nhanh chóng, đơn giản nhất

3787 Lượt xem

Hiện nay có nhiều gói cước hỗ trợ gọi thoại được nhà mạng Viettel cung cấp cho người dùng. Một gói cước hiện nay đang nhận được khá nhiều sự quan tâm chính là gói cước V20. Ngoài nhu cầu tìm hiểu về việc đăng ký sử dụng thì khá nhiều thuê bao khác rất quan tâm đến vấn đề hủy gói cước V20 của Viettel. Vì vậy cách thức thực hiện của thao tác này ra sao, cũng như việc hủy kịp thời đem lại những hạn chế gì hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

>> Cách nạp tiền cho thuê bao Viettel từ điện thoại nhanh:  https://banthe24h.vn/tin-tuc/mua-the-cao-truc-tuyen-phong-cach-tieu-dung-tre-1027.html

Lý do tại sao thực hiện hủy gói cước V20 của Viettel

Các thuê bao sau khi đăng ký thành công gói cước này sẽ nhận về tài khoản 50 phút gọi thoại nội mạng.

+Với một số thuê bao phát sinh nhiều nhu cầu gọi thoại cả nội mạng và ngoại mạng thì gói cước này chưa thật sự phù hợp vì vẫn phải tốn chi phí cho cước cuộc gọi ngoại mạng. Giải pháp đưa ra ở đây là những thuê bao này nên thực hiện đăng ký gói cước tổng hợp có cả số phút gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng để sử dụng.

+Với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại ít sau khi kết thúc chu kỳ chưa sử dụng hết được triệt để số phút gọi miễn phí rất đến rất lãng phí và giải pháp là các bạn nên đăng ký một gói cước có ít ưu đãi hơn cũng như cước phí rẻ hơn.

+Hoặc với những thuê bao vẫn đang trong chu kỳ sử dụng mà đã sử dụng hết 50 phút gọi rồi, thì lúc này cũng nên thực hiện hủy gói cước này đi để tránh lãng phí và mất quá nhiều cước phát sinh.

huy-goi-cuoc-v20-cua-viettel

hủy gói cước V20 của Viettel

Cách thực hiện hủy gói cước V20 của Viettel nhanh nhất hiện nay

Những thuê bao có nhu cầu đăng ký gói cước này phải thực hiện soạn tin nhắn sms, thì khi muốn hủy gói V20 Viettel bạn cũng chỉ cần gửi tin nhắn theo đúng mẫu sau :

HUY V20 gửi 191

Khi thực hiện hủy gói cước này thành công thì cũng đồng nghĩa là những ưu đãi từ gói cước cũng sẽ bị trừ theo. Và khi nhận được tin nhắn xác nhận hủy thành công gói cước bạn sẽ không bị mất 20.000 đồng hàng tháng, cũng không cần phải lo lắng đến vấn đề bị gia hạn tự động nữa.

Khi hủy gói cước này xong thuê bao có thể thực hiện đăng ký ngay một gói cước ưu đãi khác để hỗ trợ nhu cầu sử dụng hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

huy-goi-cuoc-v20-cua-viettel-1

hủy gói cước V20 của Viettel

Theo như bài viết này có thể thấy rằng sẽ không quá khó khăn khi thuê bao có nhu cầu hủy gói cước V20 của Viettel. Mong rằng với những thông tin trên đây thuê bao sẽ không còn gặp bất cứ khó khăn gì khi có nhu cầu nữa. Hãy chia sẻ bài viết để các thuê bao khác cùng được biết đến những thông tin này nhé.