Những việc làm thêm phổ biến hiện nay cho các bạn sinh viên

1511 Lượt xem

Các bạn sinh viên hiện nay có nhu cầu tìm việc kiếm thêm thu nhập khá cao. Có khá nhiều việc làm thêm phù hợp với nhóm đối tượng này. Mỗi công việc sẽ có những ưu điểm cũng như mức lương khác nhau, mỗi bạn sẽ lựa chọn dựa theo nhu cầu, cũng như thời gian chủ động của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chủ đề này thông qua bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm kiếm việc làm thêm đơn giản dễ dàng hơn bao giờ hết

Việc làm thêm khác so với việc làm giờ hành chính bởi vì sẽ không gây tốn quá nhiều thời gian trong một ngày của các bạn. Những đối tượng tìm kiếm công việc này hầu như là các bạn sinh viên năm nhất, năm 2 có thời gian chết trong 1 ngày và muốn tận dụng để kiếm thêm thu nhập.

Có khá nhiều công việc cho các bạn sinh viên lựa chọn để kiếm thêm thu nhập, cũng như lấp đầy thời gian rảnh, cụ thể có thể kể đến đó là  :

+ Nhân viên bán hàng cho các shop

Trong một thị trường phát triển như hiện nay thì việc các cửa hàng cửa hiệu mọc lên như nấm là chuyện khá bình thường và kéo theo đó là những nhu cầu tìm kiếm nhân viên bán hàng cũng tăng cao.

Công việc này khá đơn giản và không đòi hỏi kinh nghiệm quá nhiều. Cũng như thời gian làm việc sẽ chia thành nhiều ca. Bạn có thể tùy ý lựa chọn ca làm sao cho phù hợp nhất với lịch học của mình sao cho vẫn đảm bảo việc học mà vẫn đem lại thu nhập.

viec-lam-them-1

việc làm thêm

+ Nhân viên dọn dẹp theo giờ

Việc làm thêm này khá phổ biến hiện nay, và được nhiều người lựa chọn vì tính chất công việc đơn giản mà mag lại nguồn thu nhập cao. Việc của các bạn sinh viên là đến nhà chủ dọn dẹp, lau nhà, giặt giũ và tính tiền lương theo giờ. Yêu cầu những bạn làm công việc này phải chăm chỉ, sạch sẽ và có ý thức.

viec-lam-them-2

việc làm thêm

Và công việc này sẽ không yêu cầu các bạn phải ngủ hay ăn ở lại nhà chủ mà chỉ cần làm vài tiếng 1 ngày, mỗi tuần 2-3 lần.

Ngoài ra bạn cũng có thể làm thêm tại nhà với các công việc như cộng tác viên viết bài, thêu tranh, nhập liệu, làm đồ handmade,...

Thông tin về việc làm thêm hữu ích dành cho các bạn

Ngoài việc làm thuê cho người khác các bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách chủ động về tài chính, kiếm thêm thu nhập cho mình bằng cách kinh doanh online.

Việc kinh doanh online hiện nay khá phổ biến trên các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, shopeee,...

Với những mặt hàng đơn giản dễ bán, số vốn ít bạn có thể kiếm thêm thu nhập không hề nhỏ cho mình thông qua các mối quan hệ cũng như nhu cầu của người mua. Lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn những mặt hàng đang hot, và đang được nhiều người tìm kiếm.

>>> Truy cập vào địa chỉ sau để tìm hiểu những lỗi ứng viên hay mắc phải khi tham gia phỏng vấn và rút ra những kinh nghiệm cho bản thân: https://timviec365.vn/blog/nhung-loi-ung-vien-thuong-gap-khi-tham-gia-phong-van-new2771.html

việc làm thêm

Tóm lại hy vọng qua bài viết này các bạn  sẽ có thể lựa chọn được cho mình một việc làm thêm hợp lý cũng như phù hợp. Chúc các bạn may mắn. 

>>> Nếu ban đang muốn tìm việc làm tại Vĩnh Long? Nếu bạn muốn tiếp cận hàng trăm nhà tuyển dụng khác nhau. Xem ngay tại đường link sau những kinh nghiệm tìm việc làm tại VĨnh Long mới nhất: https://timviec365.vn/viec-lam-tai-vinh-long-c0v63