Nhận về data khủng đơn giản từ gói cước YT7 của Vinaphone

2087 Lượt xem

Mạng xã hội youtube là một kênh giải trí khá tiện ích dành cho nhiều bộ phận khách hàng. Tại đây khách hàng có thể tìm kiếm các thông tin phục vụ cho giải trí, học tập hoặc là việc thông qua các kênh video vô cùng đa dạng và phong phú. Và để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng cũng như truy cập mạng xã hội này thì nhà mạng đã cung cấp gói cước YT7 của Vinaphone. Đặc điểm thông tin ưu đãi của gói cước này là gì cũng như cách đăng ký ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá ngay sau đây.

>> Đọc thêm Cách mua mã thẻ game garena bằng sms

Gói cước YT7 của Vinaphone kèm data cực khủng và hấp dẫn

Chính bởi vì những thông tin mà youtube cung cấp đến cho khách hàng của mình chủ yếu dưới dạng video nên thường tốn khá nhiều dung lượng data. Do đó nếu  như bạn là khách hàng thường xuyên truy cập vào mạng xã hội này, cũng như yêu thích video tại đây thì không nên bỏ qua gói cước ưu đãi này.

Cụ thể là sau khi tiến hành đăng ký thành công gói YT7 của Vinaphone này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình mức ưu đãi lến đến 10GB data để truy cập. Tất nhiên mức ưu đãi này chỉ áp dụng cho những khách hàng truy cập vào Youtube, còn khi các bạn truy cập vào ứng dụng khác cũng như truy cập mạng internet thông thường thì sẽ bị trừ data vào gói cước chính, hoặc tính cước phí trừ tiền vào tài khoản nếu như không đăng ký gói cước chính.

goi-cuoc-YT7-cua-Vinaphone

gói cước YT7 của Vinaphone

Đối tượng được áp dụng đăng ký gói cước này là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Vinaphone và ở phạm vi toàn quốc.

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước YT7 của Vinaphone

Khi bạn thuộc nhóm những khách hàng có nhu cầu sử dụng như trên thì có thể nhanh chóng đăng ký gói cước này và trải nghiệm tiện ích thông qua cú pháp tin nhắn :

DK YT7 gửi đến 888

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi: 15.000 đồng/lần đăng ký thành công.

Bởi vì gói cước này được cho thuê bao trả trước lẫn trả sau, nên đối với thuê bao trả trước thì cước phí được trừ vào tài khoản chính, còn với thuê bao trả sau thì cước phí được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 888 : Miễn phí.

+Thời hạn sử dụng của gói cước ưu đãi : 7 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước

Như vậy có thể thấy rằng gói cước YT7 của Vinaphone là một gói cước vô cùng ưu đãi đặc biệt là với những khách hàng có nhu cầu truy cập youtube nhiều và thường xuyên. Hy vọng bài viết này cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng.