Nhận ngay ưu đãi đến 300.000đ cùng gói cước T30 Vinaphone

1986 Lượt xem

Sử dụng gói cước T30 Vinaphone bạn sẽ dễ dàng nhận được một số tiền lớn lên đến 300.000đ từ 53.000đ. Chắc chắn bạn sẽ thấy lạ lẫm và khó tin phải không nào. Đây chính xác là gói cước đổi tiền mới lạ và hấp dẫn nhất của thương hiệu viễn thông Vinaphone.

Thông tin mới cần biết về gói cước T30 Vinaphone

Với gói cước T30, từ tài khoản chính, bạn sẽ quy đổi để có thể dễ dàng nhận được 1 khoản tiền gấp 4 lần số tiền cũ để nhận vào tài khoản khuyến mãi, giúp bạn dễ dàng thực hiện cho việc gọi thoại nội mạng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ mua mã thẻ vinaphone trực tuyến nhận ngay ưu đãi khủng, hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần.

goi-cuoc-t30-vinaphone

 gói cước T30 Vinaphone

Gói cước T30 Vinaphone thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên trong ngày. Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội đăng ký thành công gói cước vô cùng ưu đãi và rất hấp dẫn này nhé. Bạn sẽ dễ dàng được trò chuyện với mọi người cũng như nhận được ưu đãi tăng lên gấp 4 lần mà không có bất kỳ lo lắng nào về cước phí phát sinh.

Nếu bạn còn cảm thấy xa lạ với gói cước khuyến mãi vô cùng độc đáo này, thì bạn hãy nhanh chóng đăng ký và sử dụng ngay nhé. Chắc chắn gói cước sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều tài khoản cho mình.

Những ưu đãi của gói cước T30 Vinaphone bạn cần biết

– Cước phí để đăng ký thành công gói cước là: 53.000đ/lần.

– Số tiền quý khách hàng đổi được sẽ nhận là: 300.000đ vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi thoại và nhắn tin.

– Số tiền khuyến mãi sau khi đổi thành công chỉ được sử dụng để có thể gọi thoại nội mạng mà không sử dụng trong việc dùng để đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone hay những dịch vụ đang được triển khai khác.

– Thời hạn sử dụng của gói cước: 24h

Hướng dẫn cách đăng ký thành công gói cước T30 Vinaphone

Để tạo cho mình cơ hội được trải nghiệm gói cước T30, quý khách hàng hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp:

T30 gửi 900.

Sau khi gửi tin nhắn đi xong, quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống tổng đài báo về máy của bạn là đã đăng ký thành công gói cước. Sau đó bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị của mình để bắt đầu các cuộc gọi.

goi-cuoc-t30-vinaphone

 gói cước T30 Vinaphone

Để đăng ký thành công gói cước T30, quý khách hàng phải là thuê bao di động nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký sử dụng gói cước hoặc thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

Để kiểm tra thuê bao của mình có nằm trong danh sách đăng ký gói cước T30 hay không, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

CTKM gửi 900 

Gói cước có tính năng tự động gia hạn thành công sau khi hết chu kỳ, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước ưu đãi này, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp:

HUY T30 gửi 900

Với những thông tin và hướng dẫn trong bài viết, chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước T30 Vinaphone cũng như nhận về cho mình những phút trò chuyện thật sự thoải mái. Trân trọng cảm ơn!