Nhận ngay data 10GB khi đăng ký gói YT7 của Vinaphone

893 Lượt xem

Gói YT7 của Vinaphone là một gói cước ưu đãi nằm trong danh sách các gói cước hỗ trợ chuyên biệt cho việc sử dụng Youtube của các thuê bao đi dộng hiện nay. Chi tiết ưu đãi của các gói cước này ra sao, các bạn cùng theo dõi trong bài viết ngay dưới đây nhé.Và nếu như thuê bao của bạn có những nhu cầu mà gói cước này đáp ứng được thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy nhanh tay đăng ký cho mình.

Gói YT7 của Vinaphone truy cập Youtube thả ga

Youtube là mạng xã hội  liên tục cập nhật những bộ phim mới mẻ, video ca nhạc hay, hấp dẫn và còn hỗ trợ các khách hàng chia sẻ những video mới với mọi người. Việc đăng ký các gói cước 3G có chu kỳ tháng sử dụng vào tất cả các mục đích truy cập mạng là chưa thật sự tối ưu trong trường hợp này., Việc đăng ký các gói cước chuyên biệt để truy cập vào Youtube là những sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng di động hiện nay.

goi-yt7-cua-vinaphone

Gói YT7 của Vinaphone

Với ưu đãi của gói cước này các thuê bao sẽ được nhận gay 10GB dung lượng data ưu đãi ở tốc độ cao để truy cập Youtube hoặc ứng dụng MYTVNET trong chu kỳ 7 ngày. Khung giờ được áp dụng ưu đãi là tất cả các khung giờ trong ngày.

Đối tượng được tham gia đăng ký và sử dụng gói YT7 của Vinaphone là các thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng. Phạm vi áp dụng gói cước là trên toàn quốc, và nhóm đối tượng được áp dụng cũng khá rộng vậy nên các thuê bao không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Cách đăng ký và sử dụng gói YT7 của Vinaphone

Cũng giống như rất nhiều các gói cước khác, và cách thức đăng ký của các gói cước ưu đãi khác của nhà mạng Vinaphone thì gói cước này cũng được đăng ký theo mua thẻ cào muathe24h bằng cách soạn tin nhắn theo mẫu :

DK YT7 gửi 888

+Giá cước: 15.000 đồng/lần đăng ký, cước phí sẽ được trừ thẳng trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước, và cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

+Chu kỳ sử dụng củ gói cước: 7 ngày tính từ ngày bắt đầu đăng ký thành công gói cước này.

+Gói cước chỉ áp dụng khuyến mãi cho các thuê bao truy cập vào Youtube, tất cả những truy cập khác nếu như không đăng ký kèm theo một gói cước trọn gói khác thì sẽ bị tính cước phí theo quy định của nhà mạng.

+Cú pháp để hủy gói cước này khi không có nhu cầu sử dụng nữa đó là :

HUY YT7 gửi tới 888

goi-yt7-cua-vinaphone-1

Gói YT7 của Vinaphone

Như vậy là sau bài viết này chắc hẳn các thuê bao đã phần nào hiểu rõ hơn về gói YT7 của VinaphoneNếu như bạn tìm hiểu và xét thấy thuê bao của mình khá phù hợp với những ưu đãi trên thì hãy đăng ký ngay gói cước này và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời ngay thôi nào. Chúc các thuê bao thành công!