Nên chọn phần mềm diệt virus cho điện thoại nào?

1881 Lượt xem

Bạn đang muốn tìm cho điện thoại của mình một phần mềm diệt virus nhằm bảo vệ điện thoại cũng như các thông tin cá nhân trên điện thoại của mình? Vậy bạn đã biết phần mềm diệt virus cho điện thoại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus cho điện thoại. Tuy nhiên, phần mềm được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay chính là Kaspersky for Android. Thông tin chi tiết về phần mềm này bạn hãy tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

>> Đại lý bán thẻ cào chiết khấu cao dành cho mọi khách hàng:  https://banthe24h.vn/tin-tuc/tong-dai-ly-phan-phoi-the-cao-gia-si-chiet-khau-lon-nhat-6-5-2039.html

phan-mem-diet-virus-cho-dien-thoai

Vì sao nên dùng phần mềm diệt virus cho điện thoại Kaspersky?

Hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như những tác hại mà virus sẽ đem đến cho điện thoại. Bởi vậy hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus cho điện thoại như: Lookout Mobile Security, Norton Internet Security, Avira, CM,…. Tuy nhiên phần mềm chất lượng và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay chính là Kaspersky Internet Security for Android bở những tính năng vượt trội mà phần mềm đem lại. Cụ thể những tính năng đó như sau:

  • Phần mềm sẽ quét tự động liên tục nhằm đảm bảo rằng điện thoại của bạn không có virus, sâu,… xâm nhập. Nếu phát hiện được thì sẽ ngay lập tức diệt, không để chúng có cơ hội phá hủy các ứng dụng, ăn cắp thông tin.
  • Với công nghệ điện toán đám mây, phần mềm sẽ không làm tốn của bạn nhiều dung lượng gây năng máy.
  • Phần mềm sẽ tự động chặn bạn khỏi những trang web xấu, trang web lừa đảo, nhằm giúp bạn không bị virus, hacker xâm nhập, lấy cắp thông tin.
  • Trong trường hợp bạn bị mất điện thoại, phần mềm sẽ giúp bạn tìm được vị trí thông qua GPS, Wifi, Google maps. Không những vậy, còn giúp bạn có thể xóa thông tin , dữ liệu từ xa. Bởi vậy, bạn không cần lo việc bị kẻ xấu ăn cắp thông tin.
  • Giúp bạn có thể bảo vệ những thông tin riêng tư. Ẩn các cuộc gọi, tin nhắn,… chỉ với 1 lần chạm.

Với những tính năng trên, hẳn bạn đã hiểu lý do vì sao Kaspersky lại là phần mềm diệt virus cho điện thoại được nhiểu người sử dụng nhất rồi phải không?

Cách kích hoạt phần mềm diệt virus cho điện thoại Kaspersky

phan-mem-diet-virus-cho-dien-thoai

Việc kích hoạt phần mềm để có thể bảo vệ điện thoại cho bạn là cực kì nhanh chóng và dễ dàng. Bạn hãy làm theo những bước sau đây của chúng tôi nhé:

Bước 1: Tải phần mềm Kaspersky Internet Security for Android trên CH store

Bước 2: Truy cập vào trang web muathe123.vn để mua mã key

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào mục “Phần mềm diệt virus” như: chọn Kaspersky Internet Securuty for Android, số lượng thẻ, địa chỉ email.

Bước 4: Chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận mức chiết khấu siêu khủng lên đến 14%. Đây là mức chiết khấu vô cùng cao mà không phải ở đâu cũng có.

Bước 5: Nhập mã key và kích hoạt phần mềm.

>>> Hướng dẫn cách diệt virus trên điện thoại Android: https://muathe123.vn/phan-mem-diet-virus/cach-diet-virus-tren-dien-thoai-android-8584.html

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về phần mềm diệt virus cho điện thoại Kaspersky. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này nhé.