Làm thế nào để đổi Vcoin sang thẻ cào nhanh nhất có thể

4422 Lượt xem

Vcoin là một loại tiền được sử dụng trong game, thế nhưng hiện nay có nhiều khách hàng lại có nhu cầu đổi Vcoin sang thẻ cào. Việc dư thừa thẻ cào VTC, hay mua nhầm mã thẻ là việc diễn ra hết sức phổ biến hiện nay. Vậy để tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết ngay sau đây nhé.

Đổi Vcoin sang thẻ cào siêu đơn giản và nhanh chóng

Nếu như trước đây khi được tặng thẻ cào Vcoin hay mua nhầm thẻ điện thoại thành thẻ VTC thì khách hàng sẽ không còn cách gì khác là bỏ phí hoặc thực hiện cho người khác nếu như bạn là thuê bao không chơi các game online của nhà cung cấp VTC.

Việc này gây ra khá nhiều lãng phí cũng như bất tiện cho người dùng. Chính vì vậy đã có rất nhiều nhà cung cấp đem đến các dịch vụ hỗ trợ đổi thẻ cào siêu đơn giản và nhanh chóng cho người dùng như napthe356.com ,doithe123, doithe247,.... Hơn thế nữa những giao dịch này sẽ được thực hiện online, nghĩa là bạn có thể thực hiện mua thẻ, nạp thẻ, đổi thẻ ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí cũng như công sức.

doi-the-vcoin-sang-the-CAO-1

đổi Vcoin sang thẻ cào

Doithe247.com là một website hỗ trợ dịch vụ đổi Vcoin sang thẻ cào siêu uy tín với mức chiết khấu hấp dẫn chưa từng có, chi tiết là khi thực hiện đổi thẻ Vcoin thì bạn sẽ được hưởng mức phí chỉ có 18.75%. Sau đó thực hiện mua thẻ online ngay trên website nhận thêm nhiều ưu đãi % hấp dẫn khác nữa.

Hướng dẫn cách đổi Vcoin sang thẻ cào siêu nhanh tại doithe247.com

Bản chất của quy trình đổi thẻ cào này chính là bạn sẽ thực hiện nạp thẻ Vcoin và ví online trên hệ thống, sau đó thực hiện mua thẻ cào online trên hệ thống. Cả 2 giao dịch này đều được thực hiện vô cùng nhanh chóng, và thực hiện tại duy nhất một địa chỉ https://doithe247.com.

Sau khi đăng ký hoặc đăng nhập thành công vào hệ thống website các thuê bao có nhu cầu cần thực hiện theo các thao tác dưới đây :

+Bước 1 : Nạp thẻ vào hệ thống

Ở bước này bạn cần tiến đến mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”, sau đó điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu hiện trên bảng hiển thị. 

Sau đó ấn vào mục “ Đổi thẻ cào thành tiền”

+Bước 2 : Mua thẻ cào online

Khách hàng truy cập theo địa chỉ: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-game

Khách hàng tiến đến lựa chọn mục “Mua mã thẻ” và cũng cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin mà nhà mạng yêu cầu. Thông tin về mã thẻ nạp sẽ được hệ thống gửi vào tài khoản thành viên của khách hàng hoặc email đã đăng ký từ trước.

Khách hàng thực hiện nạp thẻ như bình thường theo cú pháp : *100* Mã số thẻ nạp# OK

doi-the-vcoin-sang-the-CAO

đổi Vcoin sang thẻ cào

Mong rằng bài viết này sẽ giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ đổi Vcoin sang thẻ cào. Chúc các bạn thực hiện đổi thẻ thành công.