Khuyến mãi 50% Vinaphone khi nạp tiền vào TK Ezpay ngày 20/10/2017

915 Lượt xem

Khuyến mãi 50% Vinaphone khi nạp tiền vào TK Ezpay ngày vàng 20/10/2017 chắc chắn sẽ là tin vui cho các thuê bao trả sau Vinaphone. Nhà mạng Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi vào ngày Phụ nữ Việt Nam góp phần mang đến niềm vui cho khách hàng nữ vào ngày 20/10.

Chương trình khuyến mãi lần này sẽ là cơ hội để nạp cho “dế cưng” một tài khoản dồi dào, không phải lo lắng về cước phí hàng tháng nữa. Nếu bạn chưa biết đến thông tin chương trình khuyến mãi lần này thì hãy dành ra ít phút theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé!

>>>Với website tốt nhất mà quý khách có thể dùng thoải mái nhất với toàn bộ những giải pháp mà mình được sở hữu. Theo đó bạn hoàn toàn có thể dùng để làm tất cả việc mà bản thân muốn là cách mua thẻ điện thoại online thoải mái nhất theo hướng dẫn tại: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/cach-mua-the-dien-thoai-online-1298.html

vinaphone-khuyen-mai-50-gia-tri-the-nap-ngay-2711-a2

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi 50% Vinaphone khi nạp tiền vào TK Ezpay ngày 20/10/2017

Tham gia khuyến mãi thẻ nạp Ezpay của Vinaphone ngày 20/10 khách hàng sẽ không còn phải đau đầu với hóa đơn thanh toán cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin thường xuyên và liên tục mỗi ngày của mình nữa. Hãy chuẩn bị những thẻ cào Vinaphone giá trị và tham gia khuyến mãi nạp thẻ vào tài khoản Ezpay ngày 20/10/2017 để tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng nhé.

Khi các thuê bao trả sau muốn nạp thẻ vào tài khoản Ezpay thì cần nắm rõ chi tiết thông tin khuyến mãi sau:

+ Thời gian Vinaphone triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 20/10/2017.

+ Phạm vi triển khai: Rộng rãi trên toàn quốc.

+ Đối tượng tham gia khuyến mãi: Thuê bao di động Vinaphone trả sau đang hoạt động có tài khoản Ezpay, nếu chưa có tài khoản Ezpay, bạn có thể đăng ký nhanh theo cú pháp tin nhắn: EZPay gửi 9888.

+ Hình thức khuyến mãi: Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 20/10 chỉ áp dụng cho hình thức nạp tiền bằng thẻ nạp vật lý.

Mời bn tham kho cách mua thẻ cào đin thoi qua tài khon ngân hàng https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/bang-tai-khoan-ngan-hang-8433.html

Lưu ý tham gia khuyến mãi 50% Vinaphone khi nạp tiền vào TK Ezpay ngày 20/10/2017

Khách hàng có nhu cầu tham gia vào chương trính khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone cần lưu ý như sau:

vinaphone-khuyen-mai-ngay-vang-1092015-a1

Tranh thủ nạp tiền điện thoại vào dịp khuyến mãi 50% của Vinaphone

+ Khách hàng là thuê bao trả sau Vinaphone tham gia nạp thẻ trong 24 giờ ngày 20/10/2017 sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá thẻ nạp đã lựa chọn.

+ Tài khoản khuyến mãi được hệ thống cộng trực tiếp vào tài khoản Ezpay1. Với tài khoản này, khách hàng có thể sử dụng cho mục đích liên lạc nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc (nếu đăng ký 3G Vinaphone hoặc đăng ký 4G Vinaphone thì cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng của thuê bao).

+ Khuyến mãi ngày Vinaphone ngày 20/10 không giới hạn số lần nạp tiền vào tài khoản Ezpay nhận ưu đãi cũng như không có quy định mệnh giá thẻ nạp.

Trên đây là thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi 50% Vinaphone khi nạp tiền vào TK Ezpay ngày 20/10/2017. Bạn đã nắm rõ thông tin chương trình khuyến mãi lần này của nhà mạng chưa? Nếu bạn đang là thuê bao trả sau thì hãy nhanh tay mua thẻ cào để tham gia chương trình ưu đãi của nhà mạng nhé!

Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin hãy truy cập : http://doctinhay.net/c276/sim-the​