Hủy nhanh gói cước YT30 Mobifone có dễ không ?

634 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone hiện nay khá quan tâm đến nhu cầu sử dụng hằng ngày của khách hàng. Do nhu cầu truy cập Youtube khá nhiều dẫn đến nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu đăng ký gói cước hỗ trợ sử dụng để tiết kiệm chi phí. Gói cước Yt30 là một trong số đó. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng mới biết mình không phù hợp với gói cước và cách hủy nhanh gói cước YT30 Mobifone là gì? Đang là vấn đề mà những thuê bao này rất quan tâm. Bài viết sau đây mà chúng tôi sắp cung cấp sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc này cho các bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Hủy nhanh gói cước YT30 Mobifone đơn giản và nhanh chóng

Khách hàng của nhà mạng Mobifone sau khi thực hiện đăng ký gói cước ưu đãi này sẽ được nhận ngay 15GB dung lượng data ưu đãi để truy cập Youtube, FPT Plays với tốc độ cao, đường truyền ổn định.

Với cước phí chỉ 50.000 đồng có thể nói rằng gói cước này phù hợp với những thuê bao phát sinh nhu cầu truy cập 2 ứng dụng này nhiều và ở tần suất cao. Còn đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, và thấp thì sau một chu kỳ sử dụng mà dư thừa nhiều dung lượng ưu đãi sẽ không nên đăng ký và sử dụng gói cước này. Hoặc nếu như đã không may đăng ký thì sau một chu kỳ nên thực hiện hủy ngay gói cước để tránh lãng phí.

Khách hàng ngoài dịch vụ YT30 của Mobifone có thể tham khảo thêm hình thức nạp tiền cho điện thoại. Chi tiết mời khách hàng xem thêm tại Muathe123.vn.

huy-goi-cuoc-uu-dai-yt30-cua-mobifone-1

hủy nhanh gói cước YT30 Mobifone

Gói cước có  chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc một chu kỳ sử dụng do đó khách hàng nên lựa chọn thời điểm hủy sao cho hợp lí. Thời điểm thích hợp đểk khách hàng hủy gói cước này đó là ngày 28-29 của chu kỳ sử dụng.

Hướng dẫn hủy nhanh gói cước YT30 Mobifone dễ dàng nhất

Nếu như khách hàng không thực hiện hủy một gói cước không hợp lí thì sẽ tốn kém khá nhiều chi phí vì gói cước có chức năng gia hạn tự động. Thuê bao không thực hiện hủy kịp thời sẽ tốn kém rất nhiều cước phí mà lại không sử dụng được triệt để ưu đãi.

Để hủy gói cước YT30 Mobifone này khách hàng chỉ cần thực hiện một thao tác vô cùng đơn giản đó là soạn tin nhắn sms theo cú pháp như sau :

HUY YT30 gửi tới 999.

+Cước phí tin nhắn sms : Miễn phí.

+Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước ưu đãi này bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của bạn để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất.

huy-goi-cuoc-uu-dai-yt30-cua-mobifone

hủy nhanh gói cước YT30 Mobifone

Như vậy qua bài viết trên chúng ta có thể thấy để hủy nhanh gói cước YT30 Mobifone các thuê bao sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì mà các thao tác thực hiện lại vô cùng đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng cũng như khi phát sinh nhu cầu hủy gói cước.