Hướng dẫn nhanh cách kích hoạt sim 4G Vinaphone đơn giản nhất

2178 Lượt xem

Để sử dụng được mạng 4G vinaphone dễ dàng, quý khách hàng cần thực hiện kích hoạt sim 4G Vinaphone thành công.

Rất nhiều người lầm tưởng rằng sau khi đổi sang 4G Vinaphone thì việc truy cập internet 4G Vinaphone là dễ dàng và đơn giản. Nhưng nếu bạn không thực hiện việc kích hoạt là một trong những việc quan trọng của quá trình dùng mạng 4G thì quá trình đổi sim của bạn chưa hoàn tất.

>>> Thảo khảo thêm cách mua ma the cao dien thoai online để nạp tiền nhanh chóng mỗi khi điện thoại hết tiền.

kich-hoat-sim-4g-vinaphone

Cách kích hoạt sim 4G Vinaphone

Cách kích hoạt sim 4G Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn

Thao tác kích hoạt sim 4G Vinaphone giúp đảm bảo cho chiếc sim vừa đổi của khách hàng có thể kết nối và sử dụng truy cập internet thành công trên nền công nghệ mạng mới 4G Vinaphone. Nhiều khách hàng thắc mắc là thao tác thực hiện đổi sim này có làm mất nhiều thời gian và chi phí cũng như công sức hay không. Hãy dành chút thời gian để biết tham khảo thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nữa.

Hiện tại, 4G của thương hiệu viễn thông Vinaphone đã và đang được triển khai phủ sóng mạnh mẽ trên toàn quốc. Từ khi bắt đầu thử nghiệm đến nay, đã có rất nhiều khách hàng thực hiện tiến hành việc đổi sim để trải nghiệm mạng 4G với dung lượng data tốc độ cao. Nhưng cũng có những khách hàng không hiểu lý do vì sao dù đã chuyển đổi sang sử dụng sim 4G nhưng vẫn phải kết nối internet ở nền công nghệ mạng 3G.

Để tránh trường hợp trên xảy ra nữa, các bạn hãy thực hiện kích hoạt 4G Vinaphone cho sim của mình ngay khi đổi bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: 4G ON gửi 888

Cước phí dịch vụ gửi đến đầu số 888 là hoàn toàn miễn phí.

Cho đến nay, nhà mạng Vinaphone đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ 4G ở băng tần 1800MHz,  giúp khách hàng được trải nghiệm tối đa việc download/upload, xem phim, live stream diễn ra một cách trọn vẹn nhất.

>>>Mua mã card online theo tiêu chuẩn online khác xa so cùng giải pháp cách truyền thống mà ta đã dùng từ một khi khi mới bắt đầu biết dùng đến smartphone. Theo đó, gần như tất cả các sim số di động nhà mạng Viettel, Mobifone thì những số di động nhà mạng Vinaphone sẽ được hưởng những ưu tiên thấp nhất nếu như nạp thẻ vinaphone ngay ở Doithe66.com.

kich-hoat-sim-4g-vinaphone

Cách kích hoạt sim 4G Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký một số gói cước 4G Vinaphone ưu đãi dung lượng cao

Sau khi đã kích hoạt sim 4G Vinaphone thành công, quý khách hàng còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đăng ký cho mình một gói cước 4G vinaphone để sử dụng. Giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ một cách tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Gói cước

Cú pháp đăng ký

Nội dung gói

Phí phát sinh

Giá gói

BIG70

DV BIG70 gửi 8069

2,4GB data

Tự khóa dịch vụ khi hết dung lượng

70.000đ/tháng

BIG90

DV BIG90 gửi 8069

3,5GB data

90.000đ/tháng

BIG120

DV BIG120 gửi 8069

6GB data

120.000đ/tháng

BIG200

DV BIG200 gửi 8069

11GB data

200.000đ/tháng

BIG300

DV BIG300 gửi 8069

18GB data

300.000đ/tháng

Gửi tin nhắn đến đầu số 8069 thành công, quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi tự hệ thống một mã xác nhận, bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây để hoàn tất quá trình đăng ký:

Y [Mã xác nhận] gửi 1543 

Chúc quý khách hàng thực hiện việc kích hoạt sim 4G Vinaphone thành công. Trân trọng cảm ơn!