Hướng dẫn mua mã thẻ cào viettel bằng sms nhanh nhất

1001 Lượt xem

   Bạn đã biết cách mua mã thẻ cào viettel  bằng sms hay chưa? Nếu như chưa biết hãy dành ra ít phút để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé! nó sẽ cực kì hữu ích đối với bạn đó.

Để đem lại nhiều sự thuận tiện nhất cho người dùng hiện nay nhà mạng có triển khai rất nhiều những hình thức khác nhau như: mua thẻ cào viettel giấy, mua mã thẻ viettel online & mua thẻ cào bằng sms,….

Theo đó hình thức mua thẻ cào giấy được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất bởi nó xuất hiện từ khá lâu đời, còn với hình thức  mua card viettel trực tuyến và mua mã thẻ cào viettel bằng sms lại tiềm ẩn mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người sử dụng.

>>> Xem thêm cách mua mã thẻ cào viettel  bằng sms nhanh chóng và hiệu quả nhất tại banthe247.com/mua-ma-the

Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào viettel  bằng sms

mua-ma-the-cao-viettel

mua mã thẻ cào viettel

Thực tế, thực chất của quá trình này đó chính là dùng số tiền trong tài khoản điện thoại để mua cho mình những chiếc thẻ cào ó mệnh giá như mong muốn.

Dịch vụ mua mã thẻ cào bằng sms đã có từ rất lâu nhưng tới nay nó mới chính thức được nhiều người lựa chọn và tin dùng bởi tính tiện lợi và lợi nhuận cực lớn. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay ngay tại nơi làm việc là hoàn toàn có thể nhanh chóng có ngay một chiếc thẻ cào chỉ trong tay chỉ trong giây lát. Hơn thế, khách hàng sẽ không gặp phải tình trạng mua phải thẻ cào bị giả, rách, mất số,…Thật đơn giản và tiện lợi đúng không nào?

>>> Xem thêm: Mua thẻ cào uy tín nhất tại  Banthe247.com 

Điều kiện để mua mã thẻ cào viettel  bằng sms thành công

- Để mua được thẻ cào viettel theo hình thức này thì  sim bạn đang dùng phải sim đa năng. Nếu chưa phải là sim đa năng,  thì bạn cần thực hiện chuyển đổi sang sim đa năng bằng cách nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn chuyển đổi như:

VDK VM gửi đến 8149

Sau khi gửi tin nhắn thành công bạn sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn phản hồi từ phía nhà mạng bao gồm mật khẩu để mua mã thẻ cào điện thoại viettel.

Nếu muốn chuyển đổi mật khẩu mới bạn có thể nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn: VMK [Mật khẩu cũ] [Mật khẩu mới] gửi 8149

Chi tiết cách mua mã thẻ cào viettel  bằng sms như sau:

Sau khi thực hiện chuyển đổi mật khẩu thành công bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn  theo cú pháp:

VBAN [Mã sản phẩm] [số điện thoại] Mật khẩu gửi 8049

Trong đó:

+ VBAN: Từ khóa của dịch vụ

+ Số điện thoại: điền số điện thoại bạn muốn mua mã thẻ vào

+ Mã sản phẩm: bao gồm tên của nhà mạng kết hợp với mệnh giá thẻ cần mua

Gửi tin nhắn thành công, chỉ sau vài phút hệ thống sẽ nhanh chóng gửi thông tin về mã thẻ cào cũng như số seril về thuê bao của bạn.

Chúc bạn có thể thực hiện mua mã thẻ cào viettel  bằng sms thành công thông qua bài viết trên và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.