Hướng dẫn đăng ký gói cước nghe nhạc NCT 3G Vinaphone

712 Lượt xem

Chỉ với 2.000đ khi tham gia đăng ký gói cước nghe nhạc NCT 3G Vinaphone các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi thoải mái nghe nhạc trực tuyến mỗi ngày trên web nhaccuatui.vn. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều cước phí  trong quá trình sử dụng di động của mình.

Dang-ky-goi-cuoc-nghe-nhac-NCT-3G-Vinaphone

Trong quá trình sử dụng di động thì để nghe nhạc trực tuyến thì người dùng di động sẽ mất rất nhiều cước phí khi sử dụng. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước NCT 3G Vinaphone, chỉ với 2.000đ khi tham gia đăng ký gói cước nghe nhạc NCT 3G Vinaphone bạn sẽ được thoải mái nghe nhạc giải trí trên điện thoại để thư giãn, giải trí sau giờ làm việc học tập, căng thẳng.

Thông tin chi tiết về gói cước NCT  3G Vinaphone

Gói cước nghe nhạc NCT 3G Vinaphone là gói cước được nhà mạng Vinaphone hợp tác cùng trang Nhaccuatui.com triển khai. Theo đó, khi đăng ký gói cước bạn sẽ thoải mái nghe nhạc trực tuyến mỗi ngày mà không lo phát sinh cước phí.  

  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Cước phí đăng ký: 2.000đ/lần.
  • Thời hạn sử dụng: 24h.

Cách đăng ký tham gia gói cước NCT 3G Vinaphone

Nếu thuê bao di động có nhu cầu nghe nhạc trực tuyến thường xuyên thì bạn có thể tham gia đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn:  DK N1 gửi 9025.

Sau khi đăng ký thành công, thuê bao di động nên tắt thiết bị để thuê bao di động của bạn được cập nhật ưu đãi gói cước là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước mang lại.

Dang-ky-goi-cuoc-nghe-nhac-NCT-3G-Vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước nghe nhạc NCT 3G Vinaphone

Tham gia sử dụng gói NCT Vinaphone, thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi thiết thực như sau:

Nghe và tải miễn phí tất cả các bài hát bản quyền trên trang nhacuatui.vn.

Xem MV ca nhạc với chất lượng cao mà không mất cước phí data.

Đăng ký dịch vụ thành công, thuê bao di động có thẻ thoải mái lựa cập nhật các bài hát, ca sĩ, thể loại, bảng xếp hạng… hấp dẫn trong và ngoài nước.

Lưu ý khi tham gia đăng ký gói cước nghe nhạc NCT 3G Vinaphone

Ưu đãi miễn phí data khi nghe, xem, tải nhạc từ gói cước NCT 3G chỉ áp dụng khi bạn nghe nhạc trực tuyến tại web nhaccuatui.com. Điều này đồng nghĩa với việc thuê bao di động nghe nhạc trên các trang trực tuyến khác thì bạn vẫn bị tính phí dịch vụ theo quy định từ nhà mạng.

Khi tham gia đăng ký gói cước NCT 3G Vinaphone các thuê bao di động chỉ được miễn phí data khi nghe nhạc. Do đó, nếu thuê bao di động có nhu cầu xem phim online, đọc báo, lướt facebook mỗi ngày thì nên gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình bằng cách mua thẻ điện thoại online và nạp vào tài khoản của mình để đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone để thoải mái tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng ngay trên di động mỗi ngày.

>>> Để nạp tiền hoặc mua thẻ nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập tại địa chỉ này: tại đây

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước nghe nhạc NCT 3G Vinaphone thành công và thoải mái nghe nhạc trực tuyến mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.