Hướng dẫn chi tiết hủy gói V90 Viettel nhanh chưa từng thấy

4465 Lượt xem

Với hướng dẫn hủy gói V90 Viettel nhanh chưa từng thấy chắc chắn sẽ tiết kiệm một không nhỏ hàng tháng cho thuê bao khi không sử dụng dịch vụ nữa

Gói cước V90 của Viettel không chỉ là một gói cước tuyệt hảo dành cho các thuê bao di động mà cước phí hết sức rẻ chỉ 90.000đ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng do có nhu cầu thay số mới hay một nguyên nhân hi hữu nào đó mà thuê bao buộc phải hủy gói. Do không biết cú pháp nên các thuê bao thường lúng túng vì vậy bạn hãy theo dõi ngay để biết chi tiết cách hủy cũng như những lưu ý thường gặp với hủy gói V90 ra sao nhé.

Hướng dẫn khách hàng cách mua thẻ điện thoại BIDV tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-bidv-8427.html

huy-goi-v90-viettel

Hướng dẫn chi tiết hủy gói V90 Viettel nhanh chưa từng thấy

Hướng dẫn chi tiết hủy gói V90 Viettel nhanh chóng

Là một gói cước sở hữu trong mình ưu đãi khó tin như 60Gb và ưu đãi gọi nội mạng các cuộc gọi dưới 20 phút thoải mái mà không phải trả phí thì hẳn gói V90 chính là gói cước hấp dẫn nhất năm. Khi thực hiện hủy gói thì thuê bao cũng chỉ cần thực hiện một tin nhắn vô cùng đơn giản, nội dung là:

HUY V90 gửi ngay đến 191

Mua thẻ Mobifone online Vietcombank hưởng chiết khấu khủng chỉ có tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-mobifone-online-vietcombank-8409.html

Với cú pháp này được thực hiện hủy gói V90 Viettel thì đồng nghĩa những ưu đãi mà bạn vốn đã sở hữu trước đây dù không dùng đến cũng sẽ được hủy một cách nhanh chưa từng thấy, chính vì vậy thuê bao nên cân nhắc hủy với những điều sau đây, đó là:

  • Nhu cầu bản thân  trong việc sử dụng mạng 3G/4G.
  • Nhu cầu sử dụng gọi thoại ( tức liên lạc cho các thuê bao khác) thời gian tới như thế nào.

Khi đã cân nhắc kỹ thì bạn có thể soạn tin nhắn trên màn hình điện thoại và bắt đầu thực hiện cú pháp hủy.

huy-goi-v90-viettel-1

Lưu ý khi hủy gói V90 Viettel

- Với cú pháp hủy gửi về đầu số 191 thuê bao được thực hiện nhanh nhất và miễn phí.

- Thuê bao nên thực hiện hủy gói tại thời điểm mà hệ thống tổng đài chưa kịp gia hạn. Vì vậy việc nắm rõ thời điểm đăng ký chu kỳ là rất cần thiết để thuê bao thực hiện hủy đúng thời điểm.

- Trước khi hủy gói V90 Viettel thuê bao nên soạn tin nhắn KTTK gửi về 191 để kiểm tra tình trạng sử dụng ưu đãi data và ưu đãi gọi ngoại mạng với 20 phút. Nếu ưu đãi vẫn còn nhiều cùng với thời hạn sử dụng chưa hết thì thuê bao tiếp tục sử dụng tận dụng những ưu đãi.

Ngoài ra khi hủy gói V90 thuê bao nên đăng ký một gói cước 3G khác thay thế như gói VTVUI Viettel vì trong trường hợp tiếp tục sử dụng mạng online thì sẽ phát sinh cước như thông thường được tính theo gói mặc định của nhà mạng.

Với hướng dẫn chi tiết về hủy gói V90 Viettel hẳn thuê bao đã có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất!