Hướng dẫn cách mua thẻ bằng sms vinaphone dành cho dế yêu

2667 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại bằng sms luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên hệ thống tìm kiếm, bởi nhu cầu dùng thẻ điện thoại hay thẻ chơi game là rất lớn. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thì xu hướng mua thẻ cào bằng sms Vinaphone đang ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Các thuê bao không cần phải đến đại lý mua thẻ điện thoại về mà vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình một cách nhanh nhất. Bạn có thể thực hiện điều này ngay tại nhà, không cần online, không cần tài khoản ngân hàng mà chỉ cần một cú pháp tin nhắn siêu đơn giản mà vẫn có thể mau thẻ bằng sms. Không chỉ có thuê bao Vinaphone mà các thuê bao khác như Viettel, Mobifone,… cũng có thể thực hiện mua thẻ game bằng sms dễ dàng.

>>> Check ngay hướng dẫn mua thẻ vinaphone bằng sms mới nhất của chúng tôi tại đây: https://muathe123.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-sms-vinaphone-8456.html

mua thẻ bằng sms

Mua thẻ bằng sms vinaphone cho điện thoại ở đâu tốt nhất?

Banthe24h.vn chắc không còn là cái tên xa lạ với các thuê bao di động ngày nay. Đây là một trong những website uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ nạp thẻ, mua thẻ cào với các mức chiết khấu hấp dẫn. Nếu như bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để hợp tác thì không nên bỏ qua website này.

Banthe24h.vn sẽ giúp bạn yên tâm mua thẻ bằng sms vinaphone một cách tiết kiệm chi phí hơn với mức chiết khấu cao nhất hiện nay. Đây thực sự là một lựa chọn an toàn cũng như tiết kiệm chi phí tối đa cho các thuê bao di động khi mua mã thẻ bằng sms.

>>> Xem thêm: 3 cách hủy gói cước DV300 Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ bằng sms vinaphone cho điện thoại qua Banthe24h.vn

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản bằng cách soạn tin theo cú pháp 

B24 DK gửi 8098 (1.000đ/tin)

Trong đó: B24 và DK là từ khóa dịch vụ mua thẻ bằng sms

Số điện thoại khách hàng dùng để đăng ký chưa từng được sử dụng hoặc chưa cập nhật trên hệ thống Banthe24h.vn. Nếu quý khách đã có tài khoản và số điện thoại đã được sử dụng trên hệ thống, 8098 sẽ gửi trả về tin nhắn có nội dung:

mua thẻ bằng sms

Còn nếu khách hàng chưa được cập nhật trên hệ thống Banthe24h.vn, tổng đài 8098 sẽ gửi tin nhắn với nội dung: tài khoản ( số điện thoại @banthe24h.vn) và mật khẩu.

mua thẻ bằng sms

Khi nhận được thông tin chi tiết về tài khoản của mình, bạn nên nhanh chóng thay đổi mật khẩu và các thông tin cá nhân để đảm bảo thông tin được bảo mật, hạn chế khả năng rò rỉ thông tin ra bên ngoài và thường xuyên cập nhập thôn tin tại đây để nhận những chiết khấu hấp dẫn nhất. 

Trong trường hợp khách hàng đăng ký tài khoản nhưng lại quên mật khẩu hay đánh mất tin nhắn có chứa thông tin tài khoản ban đầu có chứa thông tin tài khoản được cấp ban đầu, chỉ còn nhớ email đăng nhập thì cũng không nên quá hoang mang. Từ số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản, Quý khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp như sau để lấy lại mật khẩu:

B24 MK [Email] gửi 8098 (1.000đ/tin)

Trong đó:

- B24 và MK là từ khóa dịch vụ mua thẻ bằng sms

- Email: Tên tài khoản email hệ thống cấp cho khách hàng để sử dụng dịch vụ

mua thẻ bằng sms

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Banthe24h.vn

Để có thể mua thẻ bằng sms, tài khoản hệ thống của khách hàng bắt buộc phải có tiền và số tiền trong tài khoản cần đủ để mua thẻ điện thoại. Quý khách nạp tiền bằng cách truy cập vào trang chủ website Banthe24h.vn, liên hệ với phòng kinh doang qua live chat hay liên hệ với hotline 2466.871.323 - 096.7777.950.

Bước 3: Mua thẻ bằng sms

Bạn soạn tin nhắn mua mã thẻ cào, nạp tiền, gửi tặng cho bất kỳ số điện thoại nào bạn muốn bằng cú pháp sau:

B24 MT MK XY [Số lượng] gửi 8098 (1.000đ/tin)

Trong đó:

- B24 và MT: là từ khóa dịch vụ mua thẻ bằng sms

- MK: Nhập chính xác mật khẩu tài khoản dịch vụ được cấp

- X: là mã thẻ điện thoại, được quy định cụ thể với VT là thẻ Viettel, VN là thẻ Vinaphone và MB là Mobifone.

- Y: là mệnh giá thẻ nạp bạn muốn mua. Thay vì phải nhập mệnh giá thẻ 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ khách hàng chỉ cần nhập tương ứng 10, 20, 30, 50, 100, 200, 300, 500. Ví dụ muốn mua thẻ Vinaphone mệnh giá 100.000đ thì sẽ nhập XY tương ứng là VT100.

- Số lượng: Nhập số lượng thẻ điện thoại cần mua (không quá 3 thẻ)

Ví dụ:

Khách hàng muốn mua thẻ vinaphone bằng sms có mệnh giá 100.000đ, mật khẩu hệ thống Banthe24h.vn của khách hàng ví dụ là 123456 thì khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

B24 MT 123456 VN100 1 gửi 8098

Soạn tin nhắn thành công, tổng đài 8098 sẽ trả về tin nhắn mua mã thẻ thành công với mã thẻ điện thoại, số seri và số dư của tài khoản thẻ trên hệ thống.

Khi có mã thẻ, khách hàng tiến hành nạp tiền điện thoại theo cú pháp bình thường sau:

*100* mã thẻ#

Lợi ích của việc mua thẻ bằng sms vinaphone cho điện thoại qua Banthe24h.vn

  • Hệ thống ổn định, an toàn, bảo mật thông tin cao.
  • Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi.
  • Luôn đặt nhu cầu phục vụ của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu
  • Chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên cho tới hệ thống
  • Thiết kế trang web vô cùng đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với khách hàng.

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ những thông tin về cách mua thẻ bằng sms vinaphone dành cho điện thoại với mong muốn giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng các dịch vụ di động. Chúc các bạn mua thẻ thành công!