Hướng dẫn cách hủy gói V20 Viettel chỉ 10s

6015 Lượt xem

Nhiều khách hàng không có nhu cầu sử dụng gói cước và muốn chuyển sang đăng ký các gói cước khác của nhà mạng, nhưng lúng túng không biết cú pháp hủy gói V20 Viettel như thế nào? Hủy gói cước V20 của Viettel khikhông có nhu cầu sử dụng nữa sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí và có thể đăng ký các gói cước khác một cách thuận tiện nhất.

Bạn đã biết cách hủy gói cước này chưa? Nếu bạn chưa biết hoặc băn khaown chưa biết cú pháp chính xác để hủy gói cước này thì hãy dành ra ít phút theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé!

>>>Doithe66 một trong những địa chỉ tốt nhất mà ai ai cũng có thể sử dụng cho các điều tối thiểu là tăng tài khoản cho thuê bao bằng cách để mua thẻ viettel theo cực kỳ đơn giản như: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html

goi-v20-viettel-1

Khi không có nhu cầu sử dụng  hãy thực hiện hủy gói cước để tiết kiệm chi phí nhé

Cách hủy gói V20 Viettel nhanh chóng và đơn giản nhất

Gói cước V20 của Viettel là gói cước được nhiều khách hàng sử dụng và quan tâm. Khi đăng ký gói cước này, khách hàng sẽ nhận được 50 phút gọi thoại nội mạng mà cước phí chỉ 20.000đ/ lần đăng ký. Gói cước này quá ưu đãi, quá tiết kiệm phải không nào?

Tuy nhiên, trong quá tình sử dụng nhiều khách hàng cảm thấy chưa thực sự phù hợp nên muốn hủy gói cước V20 để đăng ký sang các gói cước khác. Để gủy gói cước V20 của Viettel, bạn có thể hủy theo 3 cách như sau:

Cách 1: Quý khách soạn tin nhắn đơngiản hteo cú pháp: HUY V20 gửi 191.

Sau khi gửi tin nhắn hủy gói cước, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn phản hồi xác nhận bạn đã hủy thành công gói cước. Lúc này, bạn có thể đăng ký soạn tin đăng ký các gói cước khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Cách 2: Bạn đăng nhập ứng dụng My Viettel để hủy gói cước và lựa chọn gói cước mới cho mình.

Cách 3: Bấm cú pháp *098#, nghe và làm theo hướng dẫn mà nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cho bạn. Với cách này, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước hủy V20 Viettel.

Trong trường hợp bạn vẫn muốn duy trì gói cước mà tài khoản gốc không đủ để gia hạn thì bạn có thể chọn cách mua thẻ cào trực tuyến tiết kiệm để nạp tiền tại banthe24h.vn

Một số lưu ý cho khách hàng hủy gói V20 Viettel

Trước khi hủy gói cước V20 của Viettel, bạn nên cân nhắc kỹ và lưu ý một số điều sau đây:

- Sau khi hủy gói cước V20 Viettel thành công, mọi ưu đãi về số phút gọi thoại nội mạng của gói cước sẽ  không được bảo lưu, do đó, bạn hãy sử dụng hết ưu đãi của gói cước trước khi tiến hành hủy gói để không gây lãng phí nhé!

- Hủy gói cước V20 Viettel thành công, nếu bạn chưa đăng ký gói cước khuyến mãi gọi nội mạng nào mới để thay thế cho gói V20 thì khi bạn liên lạc, gọi thoại với các thuê bao Viettel khác, bạn sẽ phải trả cước phí gọi nội mạng theo đúng quy định của Viettel.

cach-huy-goi-v20-cua-viettel-bang-tin-nhan-nhanh-chong-nhat

Hủy gói cước V20 đơn giản và nhanh chóng

Trên đây là hướng dẫ chi tiết về cách hủy gói V20 Viettel, bạn đã nắm rõ cú pháp hủy gói cước và các lưu ý liên quan đến việc hủy gói cước này chưa? Nếu bạn thật sự không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa thì hãy hủy gói cước để tránh alngx phí nhé!

Chúc các bạn hủy gói cước V20 của Viettel thành công và lựa chọn được gói cước phù hợp hơn cho mình!

Nếu quý khách cần hỗ trợ hãy truy cập: http://doctinhay.net/c276/sim-the​