Hướng dẫn cách đăng ký nhanh gói cước M200 của Mobifone

190 Lượt xem

Trong thời đại công nghệ thông tin và internet ngày càng phát triển như hiện nay thì nhu cầu đăng ký các gói cước 3G là một trong những nhu cầu khá thiết yếu của các thuê bao di động. Gói cước M200 của Mobifone là một trong những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm  của khách hàng. Cụ thể và chi tiết về gói cước này ra sao các bạn cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết ưu đãi từ gói cước M200 của Mobifone

Nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng internet tốc độ cao. Nhưng gói cước M200 là một trong những gói cước có ưu đãi data cao.Khi đăng ký thành công gói cước này thuê bao sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 5,5 GB dung lượng data ưu đãi truy cập mạng. Với mức data này khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng nghe nhạc, đọc báo, xem phim online tốc độ cao mà không cần phải quá lo lắng về cước phí.

goi-cuoc-m200-cua-mobifone-1

Những khách hàng đủ điều kiện đăng ký gói cước này là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone. Và đặc biệt hơn là ở thời điểm đăng ký thì khách hàng chưa đăng ký gói cước nào.

>>> Tham khảo thông tin về dịch vụ mua mã thẻ bằng sms tiện ích. Bên cạnh dịch vụ về gói cước, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ trên. Chi tiết tại đây: https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html​

Cách đăng ký nhanh gói cước M200 của Mobifone

Thuê bao đủ điều kiện đăng ký gói cước này thì chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn đơn giản và dễ nhớ như sau :

DKV M200 gửi tới 9084

+Cước phí phải trả để đăng ký gói cước  : 200,000đ/ lần.

+Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 9084 :Miễn phí

+Chu kỳ sử dụng gói cước ưu đãi : 30 ngày bắt đầu từ thời điểm gói cước này đăng ký thành công.

+Một số điểm cần chú ý trong quá trình sử dụng gói M200 Mobifone :

-Khi khách hàng sử dụng hết dung lượng data ưu đãi từ gói cước thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập mạng. Thuê bao sẽ không lo lắng vì tốn kém nhiều cước phí phát sinh khi nhu cầu sử dụng nhiều.

goi-cuoc-m200-cua-mobifone

-Khi sử dụng hết ưu đãi mà vẫn đang ở trong chu kỳ thì khách hàng có thể tiến hành mua thêm dung lượng data hoặc gia hạn chu kỳ mới nếu như có nhu cầu sử dụng tiếp.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng gói cước M200 của Mobifone là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng. Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng và tiết kiệm chi phí thì nên tham khảo gói cước này. Hãy chia sẻ để cho nhiều thuê bao khác cùng được biết đến thông tin về gói cước ưu đãi này nhé. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước.