Đăng ký nhanh gói VTVUI Viettel ưu đãi 3 trong 1 siêu hấp dẫn!

962 Lượt xem

Gói VTVUI Viettel – một gói cước siêu hấp dẫn nhất hiện nay khi sở hữu tới 3 tiện ích siêu việt mà bất kỳ một thuê bao nào cũng muốn được sở hữu

Dù được triển khai cách đây 1 năm tuy nhiên độ hot của gói cước VT VUI Viettel vẫn chưa bao giờ hết sở dĩ như vậy là gói cước sở hữu quá nhiều những tiện ích ưu việt mà một gói cước có thể có và giá cước vô cùng phải chăng. Nếu như thuê bao nào muốn đăng ký một gói cước nghe gọi giá rẻ và sở hữu lưu lượng 3G cực ưu đãi thì bỏ qua một gói cước như VTVUI quả là thật đáng tiếc. Chính vì vậy ở bài viết này sẽ giới thiệu đến các thuê bao một gói cước ưu việt vậy và cách đăng ký nhanh cực kỳ đơn giản!

>>>Hãy sử dụng điện thoại mua thẻ cào điện thoại bằng sms để luôn căng đầy trong tài khoản có số dư thoải mái nhất thuê bao nhé<<<

goi-vtvui-viettel

Đăng ký nhanh gói  VTVUI Viettel ưu đãi 3 trong 1 siêu hấp dẫn!

Nội dung gói VTVUI Viettel siêu ưu đãi

Đây là một gói cước được triển khai trong phạm vi cả nước và áp dụng cho những thuê bao đang hoạt động trả trước Viettel 2 chiều và nhận được tin nhắn tham gia khuyến mãi.

Để đăng ký sử dụng gói VTVUI thuê bao soạn ngay tin nhắn:

VTVUI gửi 191

Ngay sau khi đăng ký gói VTVUI Viettel thuê bao cần khởi động lại để cập nhật gói cước đồng thời tài khoản chính với cước 100.000 đồng sẽ bị trừ đi đồng thời sở hữu những siêu ưu đãi sau:

  • Ưu đãi dung lượng 3G lên đến 2,5Gb.
  • Ưu đãi 250 phút được dùng cho gọi nội mạng.
  • Tặng 100 sms cho thuê bao nhắn tin nội mạng sử dụng trong 1 tháng.
  • Thời điểm gói cước 30 ngày được tính từ thời điểm bắt đầu tham gia ưu đãi thành công.

>>> Thực hiện ngay mua thẻ cào bằng visa với một hay một vài thao tác đơn giản nhất để được sử dụng thoải mái đăng ký những gói 3G mà mình thích<<<

goi-vtvui-viettel-1

Lưu ý sử dụng gói VTVUI Viettel

- Đây là một gói cước 3G khi sử dụng hết dữ liệu thì sẽ tự động kết nối chính vì vậy thuê bao có thể đăng ký thêm những gói 3G khác để sử dụng bổ sung như gói Max10, Max20 hoặc Max30 với chi phí chỉ từ 10.000 đồng.

- Ưu đãi gọi, nhắn tin chỉ dụng nội mạng trong nước và chỉ sử dụng trong chu kỳ, không bảo lưu. Khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi thì sẽ tính cước phát sinh theo như gói cước thuê bao đăng ký trước đó.

- Nếu như thuê bao thắc mắc không biết thuê bao của mình có được tham gia ưu đãi hay không thì hãy thực hiện tin nhắn sms: KM gửi 266. Với cú pháp này thuê bao không chỉ biết thuê bao của mình được đăng ký gói cước này mà còn có nhiều sự lựa chọn hấp dẫn mà nhà mạng đang triển khai.

Với những thông tin trên, chúc thuê bao thuộc diện được đăng ký sử dụng gói VTVUI Viettel siêu hấp dẫn này.