Đăng kí gói cước M90 Mobifone nhận ngay 2,1 GB

904 Lượt xem

Gói cước M90 Mobifone là gói cước 3G ưu đãi dung lượng lớn do Mobifone phát hành. Với ưu đãi lên tới 2,1 GB khách hàng có thể thỏa sức truy cập internet tốc độ cao mà không cần phải bận tâm về chi phí. Chỉ với 1 thao tác tin nhắn đơn giản bạn sẽ có cơ hội sử dụng 3G thoải mái trong vòng 30 ngày. Cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

 

goi-m90-mobifone

 gói cước M90 Mobifone

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G trong thời gian dài thì gói cước M90 của Mobifone sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Đăng kí thành công bạn sẽ được quyền truy cập 3G hoàn toàn miễn phí trong vòng 30 ngày liên tiếp. Ưu đãi lớn, tốc độ 3G “mượt” là những tính năng nổi bật từ gói cước khiến bạn không thể bỏ lỡ.

Hướng dẫn đăng kí gói cước M90 Mobifone

Khi có nhu cầu đăng kí gói cước, bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp theo mẫu: MPS20<cách>M90 gửi 9084.

Sau khi nhận được tin nhắn yêu cầu đăng kí của quý khách, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và gửi thông báo SMS về thuê bao đăng kí. Đăng kí thành công gói cước M90 Mobifone, khách hàng sẽ nhận ngay 2,1 GB sử dụng trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng kí. Khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối 3G.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm cách làm đại lý thẻ cào điện thoại ở tphcm không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà còn nhận được chiết khấu cao tại trang web muathe24h.vn nhé.

Tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng sẽ giúp khách hàng không bị phát sinh cước ngoài ý muốn. Nếu có nhu cầu sử dụng data để truy cập mạng khách hàng có thể gia hạn gói cước hoặc mua thêm dung lượng data tốc độ cao. Trong trường hợp khách hàng không còn nhu cầu sử dụng gói cước M90 Mobifone khi kết thúc có thể tham khảo các gói cước ưu đãi gọi thoại hay data khác của Mobifone.

 

dang-ki-goi-M90-MOBIFONE

Đăng kí gói cước M90 Mobifone

Những lưu ý khi đăng kí gói cước M90 Mobifone

  • Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều. Không phân biệt trả trước hay trả sau gói cước này không dành cho thuê bao Fast Connect.
  • Khách hàng lưu ý muốn đăng kí thành công gói M90 Mobifone, tại thời điểm đăng kí khách hàng không được sử dụng gói cước 3G nào khác.
  • Để kiểm tra dung lượng còn lại có trong gói cước M90 Mobifone, khách hàng có thể soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999(cước phí 200đ).
  • Mức phí gói cước hiện hành là 90.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và cộng vào phí thanh toán hàng tháng đối với thuê bao trả sau. Nếu trong trường hợp thuê bao trả trước cần phải đảm bảo số dư tối thiểu ít nhất là 90.000đ.
  • Gói cước M90 có tính năng gia hạn tự động nếu không có nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo mẫu: HUY M90 gửi 999.

​Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm cách bán thẻ Viettel không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà còn nhận được mức chiết khấu cực cao tại trang web muathe24h.vn nhé. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến gói cước M90 Mobifone, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách giao dịch thành công.