Chơi game thả ga cùng dịch vụ 8e Sieugame Club Vietnamobile

2189 Lượt xem

Sử dụng dịch vụ 8e Sieugame Club Vietnamobile quý khách hàng sẽ được hòa mình vào không gian game sống động đặc sắc vô cùng đa dạng với nhiều thể loại khác nhau.

Có thể thấy, việc chơi game đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng vì nó có tính giải trí tương đối cao, giúp người chơi khám phá được nhiều điều thú vị và bổ ích không giới hạn cùng dịch vụ game mà nhà mạng mang đến.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-tu-the-atm-vao-dien-thoai-7341.html

dich-vu-8e-sieu-game-club-vietnamobile

dịch vụ 8e Sieugame Club Vietnamobile

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 8e Sieugame Club Vietnamobile

Đăng ký dịch vụ 8e Sieugame Club Vietnamobile thành công, khách hàng không chỉ được hòa mình để thỏa mãn niềm đam mê chơi game. Mà bạn còn được có cơ hội gia nhập các chương trình ưu đãi, các chương trình khuyến mãi cũng như dịch vụ tiện ích siêu hấp dẫn từ nhà mạng.

Có 2 cách để khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ tiện ích này từ nhà mạng, đó là khách hàng có thể truy cập trang web hệ thống: vnm.sieugame.8elements.mobi. Để đăng nhập được trang web, thì điện thoại của bạn phải đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile với dung lượng data tốc độ cao của nhà mạng.

Cách thứ 2, quý khách hàng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

EL<cách>DK gửi 333

Gửi tin nhắn đến hệ thống đầu số 333, quý khách hàng mất cước phí dịch vụ này là 2.000đ/ngày.

>>>Đăng ký cho mình một gói cước ưu đãi tuyệt vời nhất hơn nữa chính là cho số thuê bao nhà mạng Viettel của chính mình khi nạp thẻ viettel online nhanh. Nạp tiền ngay để luôn luôn có một tài khoản rủng rỉnh nhất với hướng dẫn sau: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html

dich-vu-8e-sieu-game-club-vietnamobile

dịch vụ 8e Sieugame Club Vietnamobile

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ 8e Sieugame Club Vietnamobile

Đối với những khách hàng lần đầu tiên đăng ký và sử dụng dịch vụ, người sử dụng sẽ được miễn phí cước 1 ngày và được hệ thống tổng đài gửi 2 game miễn phí, sau đó khách hàng dùng cùng 1 ecoin để cop game miễn phí.

Hiện tại, mỗi ecoin khách hàng được tải 1 game miễn phí cho mình để sử dụng. Sau đó, khuyến mãi giảm giá tải game tiếp theo chỉ có 5.000đ.

Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ khách hàng còn được tham gia các chương trình trò chơi giá trí thú vị và ưu đãi, cùng với đó là được nhận quà hấp dẫn giá trị từ nhà mạng Vietnamobile.

Với những thông tin có trong bài viết, hy vọng quý khách hàng đừng bỏ qua cơ hội ưu đãi như thế này nhé, khách hàng vừa được giải trí, vừa được thử sức mình để tham gia những trò chơi hấp dẫn, đặc sắc từ nhà mạng. Đặc biệt còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn và giá trị.

Chúc người chơi đăng ký thành công dịch vụ 8e Sieugame Club Vietnamobile và có khoảng thời gian chơi game thú vị. Trân trọng cảm ơn!