Chi tiết cách viết cv xin việc lễ tân ấn tượng nhất hiện nay

2650 Lượt xem

Là một công việc đòi hỏi ngoại hình và khả năng giao tiếp cao, nên nhân viên lễ tân khách sạn cần thể hiện các kỹ năng cần thiết nhất để có thể làm tốt vị trí công việc này.

Khi nộp đơn xin việc cho vị trí việc làm lễ tân trong khách sạn, CV của ứng viên ngoài các bằng cấp liên quan đến chuyên ngành, thì còn phải cần chứng minh các kỹ năng cần thiết cho công việc như xử lý tình huống, ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, nhanh nhẹn, nhiệt tình. Đồng thời việc tham khảo  những mẫu CV chuyên nghiệp là cần thiết đề tự xây dựng một mẫu CV xin việc hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho bản thân.

CV xin việc lễ tân cần phải có đầy đủ các thông tin mà nhà tuyển dụng cần

Lễ tân khách sạn là một công việc điển hình với mức thu nhập cao ngoài yêu cầu về ngoại hình, thì yêu cầu xử lý tình huống cũng như ngoại ngữ cũng rất cao.

Trong mẫu cv của lễ tân theo kinh nghiệm của Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn bạn cần làm nổi bật các kỹ năng ngôn ngữ của bạn. Đừng ngại thể hiện khả năng của bạn với các chứng chỉ hoặc giải thưởng bạn đã kiếm được, đừng quên đính kèm một bản sao bằng ngoại ngữ mà bạn đang dùng thông thạo. Và các nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ cảm thấy cực kỳ ấn tượng với những điều này.

Thông tin cá nhân, hay cách liên hệ với bạn nên được trình bày ngay từ đầu, đây là yêu cầu tối thiểu mà mọi phiên bản cv cần và nhớ đừng viết nhầm số điện thoại hoặc email của bạn, bởi nếu ghi sai thông tin thì bạn rất có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội đến với mình cho dù bạn trúng tuyển.

Kinh nghiệm, kỹ năng mềm cho thấy bạn là người phù hợp nhất cho vị trí của nhà tuyển dụng tìm kiếm. Bạn đã đi làm được bao lâu, bạn đã ở đâu, bạn có thành tích gì nổi bật, những tình huống bạn đã xử lý thành công mang lại kết quả tốt, kể thêm một chút chi tiết, nhà tuyển dụng sẽ nhớ bạn lâu hơn những người khác.

Để hiểu rõ công việc lễ tân cần những kỹ năng gì bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về receptionist là gì (lễ tân là gì) để hiểu rõ những cơ hội và yêu cầu đối với một lễ tân cần có hiện nay như thế nào. Có vậy khi viết cv xin việc bạn sẽ không quá bỡ ngỡ và tăng thêm hiệu quả cho những phần kỹ năng, kỹ năng mềm liệt kê trong cv.

Trong cv xin việc lễ tân, các khóa đào tạo kỹ năng đừng quên viết ra vì nhiều khóa học này sẽ để lại ấn tượng cho nhà tuyển dụng nhiều hơn so với tấm bằng tốt nghiệp đại học của bạn.

Mẫu cv xin việc lễ tân bắt buộc cần đảm bảo tất cả các thông tin cần thiết mà nhà tuyển dụng cần từ ứng viên, chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ để nhà tuyển dụng gây ấn tượng với bạn và làm tăng cơ hội làm việc của riêng bạn.

cần phải điền đầy đủ thông tin trong cv xin việc lễ tân

 

Những điều cần tránh trong cách viết cv xin việc lễ tân

Bạn cần thể hiện sự chuyên nghiệp khéo léo của mình vào vị trí này thông qua qua màu sắc cùng font chữ thể hiện trong CV xin việc của mình,…

Là một nhân viên tiếp tân cẩn thận trong công việc, thì bắt buộc cv của bạn không nên phạm sai lầm về chính tả, một dấu chấm thừa hoặc một lỗi nhỏ cũng khiến ấn tượng về bạn trong mắt nhà tuyển dụng tồi tệ hơn. Kiểm tra cv của bạn một cách cẩn thận trước khi gửi nó cho nhà tuyển dụng (theo Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà)

Một bản CV nhiều hơn 1 trang A4 sẽ chỉ khiến nhà tuyển dụng cảm thấy mệt mỏi hơn khi đọc, và cũng không tạo được ấn tượng. Bạn cần phải lựa chọn cách trình bày sao cho thật đơn giản cùng ngắn gọn nhất có thể.

Khi gửi email xin việc, đừng quên đặt tiêu đề chính xác theo yêu cầu hoặc nếu nhà tuyển dụng không đưa bất kỳ yêu cầu nào thì bạn cũng cần phải ghi đầy đủ họ tên và vị trí ứng tuyển. Và hãy nhớ đừng nén cv của bạn trước khi gửi, nhà tuyển dụng sẽ có thể bỏ qua cv của bạn trước khi mở nó.

Hy vọng, thông qua bài viết trên, bạn có thể sở hữu được một  mẫu CV xin việc lễ tân ấn tượng cùng chất lượng nhất. Mong rằng bạn đọc nhận được nhiều thông tin hữu ích và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với chuyên mục Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn