Chi tiết cách hủy gói cước C15 Vinaphone

1236 Lượt xem

Cú pháp hủy gói cước C15 Vinaphone như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến cách hủy gói cước tiện ích này thì có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Huy-goi-cuoc-C15-Vinaphone

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng Vinaphone triển khai thì gói cước C15 Vinaphone là gói cước hỗ trợ cho nhu cầu nhắn tin, gọi thoại của khách hàng không có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Tuy nhiên ưu đãi của gói cước chỉ có thời hạn trong 24h nên không thích hợp với những người có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Do đó, sau một thời gian sử dụng gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước C15 Vinaphone để bảo toàn chi phí cho thuê bao di động của mình.

Nên hủy gói cước C15 Vinaphone vào thời điểm nào?

Gói cước C15 Vinaphone là gói cước tiện ích hỗ trợ nhu cầu gọi thoại của các khách hàng không có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Nhờ ưu đãi 15 phút gọi thoại nội mạng cùng 15 tin nhắn sms nội mạng miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng. Tuy nhiên gói cước này chỉ có thời hạn sử dụng trong 24h, do đó khi thuê bao có nhu cầu sử dụng cao hơn thì bạn nên hủy gói cước C15 Vinaphone để tham gia một gói cước khác phù hợp hơn.

Vì ưu đãi của gói cước rất hấp dẫn nên trước khi có ý định hủy, thuê bao nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước để tránh cước phí phát sinh khi sử dụng.

Thuê bao nên hủy gói cước trước khi sang chu kỳ mới để tránh cước phí phát sinh vượt gói không mong muốn.

>> Xem thêm Tại sao nạp tiền Viettel lại bị chậm trong ngày khuyến mãi?

Huy-goi-cuoc-C15-Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói cước C15 Vinaphone nhanh nhất

Nếu thuê bao di động có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin lớn hơn hoặc cảm thấy gói cước C15 Vinaphone không còn phù hợp nữa thì bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp như sau:  tránh lãng phí.

Soạn: HUY C15 gửi tới 900

Cước phí nhắn tin đến đầu số 900: miễn phí.

Sau khi soạn tin nhắn hủy gói cước C15 Vinaphone thành công thuê bao chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận gói cước từ tổng đài là bạn có thể an tâm sử dụng di động mỗi ngày.

Nếu thuê bao có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày thì có thể tham khảo và đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone để thoải mái truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách hủy gói cước C15 Vinaphone thành công và bảo toàn được tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc hàng tháng của mình.