Chi tiết cách kiểm tra dịch vụ trừ tiền viettel nhanh chóng nhất

2077 Lượt xem

   Với thuê bao di động việc kiểm tra dịch vụ trừ tiền viettel  là một trong những hoạt động cực kì cần thiết đối với các thuê bao để hạn chế việc phát sinh quá nhiều cước phí khi sử dụng điện thoại. Làm sao để kiểm tra dịch vụ trừ tiền viettel  nhanh chóng nhất? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ di động của Viettel, nhiều người sử dụng gặp phải các tình huống đó là thuê bao đột nhiên bị trừ tiền vô lý mà không rõ lý do. Trên thực tế, việc khấu trừ cước phí là do một vài lý do, bởi vì nhà điều hành mạng tự động cài đặt dịch vụ hoặc do bạn nhấp vào liên kết dẫn tới việc khấu trừ cước phí hàng tháng..   

Hướng dẫn cụ thể cách kiểm tra dịch vụ trừ tiền viettel  nhanh chóng nhất

Thuê bao di động có thể chủ động kiểm tra các dịch vụ đang trừ tiền trên thuê bao của mình bằng cách thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

dich-vu-tru-tien-viettel

dịch vụ trừ tiền viettel  

Kiểm tra dịch vụ trừ tiền viettel bằng SMS

Để xác minh dịch vụ này sẽ trừ đi số tiền trên thuê bao Viettel thông qua tin nhắn bạn đang soạn tin nhắn theo cú pháp sau: TC gửi 1228.

Đây là cú pháp được sử dụng bởi nhiều người dùng để kiểm tra thông tin về các dịch vụ hiện đang có trên thuê bao của mình. Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ nhanh chóng gửi phản hồi tới thuê bao bạn tất cả các thông tin có liên quan tới dịch vụ bạn đang dùng.

Hãy để những cuộc gọi điện đến thue bao viettel của bạn trở nên bớt nhàm chán. Tham khảo ngay những dịch vụ cài nhạc chờ viettel là cách tốt nhất giúp bạn có thể có được những giai điệu hay khi có người gọi đến.

Kiểm tra dịch vụ trừ tiền viettel qua trang web

Để kiểm tra dịch vụ trừ tiền trên thuê bao viettel thông qua trang web của bạn, hãy truy cập địa chỉ vietteltelecom.vn và đăng ký số điện thoại >> Điện thoại di động trả trước tại mục Tiện ích >> Đăng nhập >> Tìm kiếm dịch vụ VAT >> Nhập mã bảo mật để xem thông tin chi tiết nhất về dịch vụ bạn đang dùng.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, thuê bao di động đã xác minh dịch vụ trừ tiền viettel thành công. Nếu bạn không áp dụng theo hai cách trên thì bạn có thể liên hệ ngay với tổng đài để nhờ giúp đỡ.

Để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình trên điện thoại di dộng bạn có thể tham khảo và đăng kí ngay một trong những gói 3g dưới đây để dùng.

>> Xem thêm cách mua thẻ điện thoại online đơn giản:  https://banthe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-dien-thoai-bang-vcoin-7375.html

Những gói 3g nên đăng kí sau khi loại bỏ dịch vụ trừ tiền viettel  không cần thiết

Tên gói3G viettel

Cú pháp đăng ký gói dịch vụ

Cước phí đăng ký gói dịch vụ

Ưu đãi data nhận được

Chu kỳ sử dụng gói cước

Phí phát sinh ngoài gói

MIMAX

MIMAX gửi 191

70.000đ

Nhận thêm 600MB

30 ngày

Miễn phí

MIMAX90

MIMAX90 gửi 191

90.000đ

Nhận thêm 1,2GB

DMAX

DMAX gửi 191

120.000đ

Nhận thêm 1,5GB

DMAX200

DMAX200 gửi 191

200.000đ

Nhận thêm 3GB

Với những thông tin cung cấp ở trên, chúc bạn hủy bỏ dịch vụ trừ tiền viettel  không cần dùng nhanh chóng đồng thời chọn cho mình được một gói 3G phù hợp nhất để dùng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất nhé!