Cách nhận ưu đãi 450 phút gọi thoại miễn phí từ gói K250 Mobifone

1992 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu đó người dùng sẽ tốn rất nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng di động của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng gói cước K250 Mobifone, nhờ ưu đãi 450 phút gọi miễn phí từ gói cước sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

  • Khách hàng có nhu cầu làm đại lý thẻ cào bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại website doithe3s.com

Goi-cuoc-k250-Mobifone

Thông thường với 450 phút gọi hàng tháng người dùng sẽ phải bỏ ra mức chi phí không hề nhỏ. Nhưng nhờ ưu đãi từ gói cước K250 Mobifone người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ. Vậy cú pháp đăng ký gói cước K250 Mobifone như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể xem thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước K250 Mobifone 

Đồng hành cùng gói cước K250 Mobifone bạn sẽ không cần lo lắng đến cước phí sử dụng di động hàng tháng. Nhờ ưu đãi siêu khủng từ gói cước sẽ giúp bạn tận hưởng những giây phút trò chuyện thú vị nhất. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone thuộc danh sách nhận được ưu đãi từ nhà mạng hoặc các thuê bao di động nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao của mình có nhận được ưu đãi từ gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:KT DSKM gửi 999 hoặc bấm cú pháp USSD *090#Gọi.
  • Thời gian triển khai: Đang được nhà mạng triển khai.
  • Cước phí đăng ký: 250.000đ
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-k250-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước K250 Mobifone 

Nếu khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và muốn nhận ưu đãi từ gói cước K250 Mobifone  thì nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK K250 gửi 999.

Cước phí tin nhắn đến 999: 200đ/sms

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước trên thuê bao di động của mình.

Ưu đãi từ gói cước K250 Mobifone 

Đồng hành cùng gói cước khuyến mãi K250 Mobifine bạn sẽ nhận được 450 phút thoại với quy định sử dụng như sau:

- Tặng 200 phút thoại  sử dụng cho các cuộc gọi thoại nội mạng miễn phí.

- Tặng 250 phút thoại sử dụng cho các cuộc gọi ngoại mạng.

Lưu ý: Sau môt thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cấu sử dụng của mình thì bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY K250 gửi 999

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước K250 Mobifone mang lại, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và có những phút giây trò chuyện thư giãn cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.