Cách hủy gói cước DC30 Viettel siêu nhanh qua sms

1029 Lượt xem

Hủy gói cước DC30 Viettel khi gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình là cách nhanh nhất giúp người dùng di động bảo toàn được tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc, truy cập internet mỗi ngày.

Huy-goi-cuoc-DC30-viettel

Trong số các gói cước 3G Viettel được nhà mạng triển khai thì gói cước  DC30 Viettel là một trong những giải pháp giúp người dùng di động thoải mái truy cập internet trên sim sim 3G Viettel. Tuy nhiên với tính năng giới hạn dung lượng nên khi sử dụng hết dung lượng, khi sử dụng hết ưu đãi dung lượng nhà mạng sẽ tính phí phát sinh. Do đó, khi sử dụng hết ưu đãi gói cước thuê bao di động nên hủy gói cước DC30 Viettel để bảo toàn tài khoản để sử dụng cho nhu cầu khác.

>>>Những số di động không nhận biết nhà mạng chỉ cần dùng thẻ ngân hàng ATM của hệ thống ngân hàng tuyệt vời đề có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại vietinbank theo sự chỉ dẫn chi tiết tại địa chỉ https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietinbank-1308.html

Cú pháp hủy gói cước DC30 Viettel

Hủy gói cước DC30 Viettel khi gói cước không còn  phù hợp với nhu cầu tiêu dùng là nhu cầu của rất nhiều thuê bao di động. Tuy nhiên để hủy gói cước thành công các thuê bao di động cần nhớ chính xác cú pháp hủy gói cước cũng như đầu số tổng đài hủy dịch vụ.

Hiện tại nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng cách cước hủy gói cước DC30 Viettel rất đơn giản, thuê bao di động chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY gửi 191

Sau khi nhận được thông tin hủy gói cước DC30 Viettel, hệ thống sẽ tự động phân tích dữ liệu và hủy ưu đãi của gói cước trên hệ thống. Thuê bao di động chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận từ nhà mạng là có thể an tâm sử dụng di động mà không lo lắng cước phát sinh từ gói DC30.

>>> Nẹp tiền điện thoại Mobifone hiện nay là một trong những dịch vụ tiện ích hàng đầu hiện nay. Với dịch vụ, bạn không chỉ nhận được tiền trong tài khoản một cách nhanh chóng mà còn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy tìm hiểu tại  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-8373.html

Huy-goi-cuoc-DC30-viettel

Nên hủy gói DC30 Viettel tại thời điểm nào?

Trước khi hủy gói cước DC30 Viettel, để tránh việc lãng phí ưu đãi data từ gói cước thuê bao di động nên lựa chọn thời điểm thích hợp để hủy gói cước như sau:

Nên hủy khi gói cước đã hết hoặc gần hết ưu đãi data ưu đãi từ gói cước.

Thuê bao di động nên hủy gói cước DC30 Viettel khi gần hết chu kỳ gói cước để tận dụng hết phần dung lượng đã đăng ký.

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191

Sau khi hủy gói cước DC30 Viettel thành công các thuê bao di động có nhu cầu chuyển đổi sang một gói cước 3G Viettel khác bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết các gói cước 3G Viettel sau đây:

Một số gói cước 3G cho Dcom phổ biến nhất hiện nay

Gói cước 3G

Cú pháp đăng ký

Cước phí đăng ký

Ưu đãi dung lượng

Chu kỳ gói cước

Cước phát sinh

DC70

DC70 gửi 191

70.000đ

600MB

30 ngày

Miễn phí

DC120

DC120 gửi 191

120.000đ

1,5GB

DC200

DC200 gửi 191

200.000đ

3GB

Khi đăng ký sử dụng 1 trong các gói cước 3G Viettel trên đây, người dùng sẽ có 1 lượng data lớn để truy cập 3G trong 30 ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước DC30 Viettel thành công và bảo toàn được tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và sử dụng dịch vụ GTGT của nhà mạng mỗi ngày.