Cách đổi thẻ gate sang thẻ garena cực nhanh

16676 Lượt xem

Nếu bạn là một game thủ thì hẳn bạn cũng biết những chiếc thẻ gate hay thẻ garena dùng để làm gì. Hai loại thẻ này được triển khai với mục đích để nạp vào game, giúp những game thủ có thể mua đồ, mua vật phẩm trang trí, nâng cấp level. Vậy khi bạn đang chơi những trò chơi cần nạp thẻ garena nhưng lại mua nhầm một chiếc thẻ gate thì có thể nạp được không? Câu trả lời đương nhiên là không, bạn không thể nạp thẻ gate vào một trò chơi cần nạp thẻ garena. Tuy nhiên, bạn có thể đổi thẻ gate sang thẻ garena để nạp đó.

Nếu chưa biết đến cách đổi thẻ gate sang thẻ garena thì bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé. Bạn không cần lo lắng việc đổi thẻ rườm rà đâu. Bở chỉ với 2 bước cơ bản là bạn đã có thể đổi thẻ thành công rồi.

Với dịch vụ thanh toán trực tuyến mua thẻ điện thoại online vietcombank mang lại hiệu quả rõ rệt với sự tiện dụng trong việc thanh toán nhanh chóng, chiết khấu hấp dẫn.

doi-the-gate-sang-the-garena

 

Cách đổi thẻ gate sang thẻ garena cực nhanh

Thẻ gate là loại thẻ do FPT triển khai để sử dụng làm đồng tiền chung trong các game như: Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký, MU,…

Cả thẻ gate và thẻ garena đều không được bán phổ biến giống như thẻ điện thoại mà chỉ được bán tại các cửa hàng, nhà phân phối chính thức. Bạn có thể mua thẻ dễ hơn bằng cách mua online tại các trang mua thẻ, đổi thẻ uy tín.

Việc đổi thẻ gate sang thẻ garena rất đơn giản. Chỉ cần bạn tìm cho mình một địa chỉ đổi thẻ uy tín thì việc đổi thẻ sẽ được thực hiện nhanh chóng. Nếu bạn chưa tìm được một trang web uy tín thì ở bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn website doithe3s.com. Đây là một trang web cự kì uy tín, và được nhiều game thủ tin dùng. Trang web không chỉ đổi thẻ gate sang thẻ garena mà còn đổi thẻ cào sang tiền mặt, thu mua thẻ cào,… hãy tìm hiểu thêm thông tin tại đây nhé: https://doithe3s.com/tin-tuc/dich-vu-doi-card-thanh-tien-mat-143.html.

Để có thể đổi thẻ, thì bắt buộc bạn phải đăng kí để trở thành thành viên của website. Việc đăng kí cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần điền đầy đủ, chính xác thông tin là có thể đăng kí thành công rồi.

Sau khi đăng kí thì bạn hãy đăng nhập vào tài khoản để bắt đầu thao tác đổi thẻ nhé.

Bước 1: Đổi thẻ gate sang tiền mặt

Tại giao diện trang chủ, bạn hãy chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền” rồi điện các thông tin sau đây:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ gate
  • Nhập thông tin mã thẻ
  • Nhập số seri

Click chuột vào mục “Đổi thẻ cào thành tiền”. Vậy là bạn đã hoàn tất bước 1.

Với chiết khấu hấp dẫn nhất khi mua mã thẻ viettel online tại Website Muathe24h.vn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như ưu tiên về dịch vụ. 

Bước 2: Mua thẻ garena

Sauk hi nhận được tiền về tài khoản ngân hàng của bạn, ban hãy tiếp tục thực hiện bước 2. Chuyển sang mục “Mua mã thẻ” cũng ở giao diện trang chủ rồi bạn hãy điền đầy đủ các thông tin sau:

  • Nhà cung cấp là
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Địa chỉ email
  • Mật khẩu cấp 2

Click chuột vào mục “Mua thẻ ngay” vậy là bạn đã hoàn thành các bước đổi thẻ rồi đó. Bạn vui lòng đợi trong khoảng từ 5 – 30 phút để được hệ thống tự động của website gửi mã số thẻ về nhé.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến ban cách đổi thẻ gate sang thẻ garena cực nhanh. Chúc bạn đổi thẻ thành công. 

Khi đến với Muathe123.vn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ di động hữu ích như đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại vinaphone với nhiều ưu đãi và chiết khấu cao.