Cách đăng ký nhanh gói cước M90 của Mobifone ưu đãi

1979 Lượt xem

Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều, thì chắc chắn không thể bỏ qua các gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng. Gói cước M90 của Mobifone là một gói cước vô cùng ưu đãi hỗ trợ cho  nhu cầu truy cập mạng của khách hàng. Có rất nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan cũng như cách đăng ký nhanh gói cước này. Cụ thể ra sao các bạn cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau nhé.

>> Nạp ngay tiền vào tài khoản để đăng ký gói cước bằng cách mua thẻ điện thoại online:  https://banthe24h.vn/tin-tuc/cach-mua-the-dien-thoai-online-5128.html

Tìm hiểu thêm về gói cước M90 của Mobifone

Chỉ với cước phí là 90.000 đồng khách hàng sẽ có thể đăng ký thành công gói cước này và nhận về tài khoản của mình 2.1Gb dung lượng data ưu đãi truy cập data tốc độ cao. Gói cước này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ở mức trung bình thấp. Sau khi đăng ký thành công và sử dụng các bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

goi-cuoc-m90-mobifone

gói cước M90 của Mobifone

Hơn thế nữa gói cước này lại dành cho các thuể bao đang hoạt động 2 chiều trong phạm vi toàn quốc. Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu sử dụng như vậy thì không nên bỏ qua gói cước ưu đãi này.Tuy nhiên bạn cần phải có đủ 90k trong tài khoản chính thì mới có thể đăng ký thành công gói cước này.

Cách đăng ký nhanh gói cước M90 của Mobifone ưu đãi

Để tiến hành đăng ký gói cước M90 Mobifone này vô cùng đơn giản, khách hàng không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch hoặc làm các thủ tục lằng nhằng thì vẫn có thể đăng ký thành công gói cước này.Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng đăng ký nhanh gói cước này đó là :

GO M90 gửi tới 9084

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 90.000 đồng/ lần đăng ký / chu kỳ sử dụng.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước  : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điêm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi: Miễn phí.

+Lưu ý:

-Cước phí đăng ký được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công, vậy nên các bạn cần kiểm tra tài khoản chính trước khi tiến hành đăng ký để tránh mất thời gian, và thực hiện lại nhiều lần.

goi-cuoc-m90-mobifone-1

gói cước M90 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc đăng ký gói cước M90 của Mobifone là khá cần thiết nếu như các bạn có nhu cầu truy cập mạng nhưng tiết kiệm chi phí. Hy vọng bài viết này mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công và có những phút giây trải nghiệm vui vẻ.