Banthe247.com - website mua thẻ điện thoại phí thấp nhất

1034 Lượt xem

Bạn đăng ký tài khoản miễn phí trên Banthe247.com - website mua thẻ điện thoại phí thấp nhất sẽ nhận được dịch vụ thẻ cào tốt nhất, chiết khấu cao cũng như thuận tiện sử dụng với chi tiết hướng dẫn dưới đây.

Đây là website chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào online uy tín, thu hút nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Bạn có thể tìm thấy các loại dịch vụ thẻ cào trên đây như mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game hay đổi thẻ cào thành tiền mặt có chiết khấu ưu đãi nhất thị trường. Trên website mua thẻ điện thoại, bạn dễ dàng mua thẻ cào các nhà mạng với chiết khấu luôn tốt nhất mà khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác. Một số lợi ích thiết thực dành cho bạn khi mua thẻ điện thoại phí thấp nhất:

website-mua-the-dien-thoai-banthe247

+ Chiết khấu mua thẻ điện thoại cao, phí thấp cho tất cả các thẻ cào nhà mạng khác nhau.

+ Mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng, đơn giản nhất chỉ với vài thao tác đơn giản.

+ Không giới hạn số lượng thẻ mua, số lần mua thẻ trong ngày

+ Được hỗ trợ, đối soát 24/7 kịp thời, nhanh chóng.

website-mua-the-dien-thoai-banthe247

Cách thực hiện mua thẻ điện thoại phí thấp nhất trên Banthe247.com 

Bước 1: Để thực hiện giao dịch thuận tiện, bạn đăng ký tài khoản qua email của mình miễn phí hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp. 

Bước 2: Tại mục Mua mã thẻ, bạn tiến hành mua thẻ cào điện thoại mình cần bằng cách điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu bao gồm: Nhà cung cấp thẻ cào, Mệnh giá thẻ cào, Số lượng thẻ cào cần mua, Ghi chú và thực hiện bấm Mua thẻ ngay. Sau đó, bạn lấy mã thẻ cào và số serial của thẻ vừa mua trong email đăng nhập tài khoản của mình. 

website-mua-the-dien-thoai-banthe247

Bước 3: Khi đã có tài khoản, bạn nạp một khoản tiền nhất định như 100k, 300k, 500k... tùy theo nhu cầu dùng của mình vào tài khoản để dùng thanh toán cho mỗi lần mua thẻ sẽ không mất phí giao dịch. Có 2 bước nạp tiền vào tài khoản như sau:

website-mua-the-dien-thoai-banthe247

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh trên website mua thẻ điện thoại để tận dụng những thẻ cào chưa sử dụng hoặc mua về nạp. 

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com. Bạn liên hệ với nhân viên CSKH của web để được hỗ trợ, hướng dẫn sau đó nạp bằng cách chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng và gửi thông báo về website để được cộng tiền vào tài khoản của mình để dùng. 

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại, thẻ cào các loại trên website mua thẻ điện thoại phí thấp nhất ở trên hy vọng mang lại cho bạn những tiện ích thiết thực và thuận tiện sử dụng nhất khi cần.