Bạn đã biết đến cách đăng kí 4G SPEED299 Vinaphone siêu đơn giản chưa?

1125 Lượt xem

Gói dịch vụ 4G SPEED299 Vinaphone  là một gói vô cùng hấp dẫn và được nhiều người yêu thích hiện nay. Nhờ vào gói cước mà bạn có thể nhận được những cuộc gọi thoại và nhắn tin miễn phí xả  láng trong vòng 30 ngày. Nếu như bạn còn chưa biết thông tin về gói cước này thì hãy dành ra ít phút để tham khảo bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Làm sao để đăng kí gói cước này? Gói cước 4G SPEED299 đem đến những lợi ích gì khi đăng kí thành công? Cước phí khi đăng kí sẽ được tính như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết trong bài viết ngay dưới đây. Cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu chi tiết về gói cước 4G SPEED299 Vinaphone

Như các bạn đã biết, hiện nay nhu cầu về gọi điện, nhắn tin và truy cập internet của các thuê bao di động là vô cùng lớn. Chính vì thế nhà mạng luôn không ngừng đưa ra rất nhiều gói cước đăng kí hấp dẫn để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Gói cước 4G SPEED299  là một gói tiện ích tổng hợp, khi bạn đăng kí thành công bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau:

+ Nhận được ngay ưu đãi 10GB data sử dụng trong 30 ngày với mức phí tiết kiệm nhất.

+ Nhận ngay 30 phút gọi nội mạng và 30 phút gọi ngoại mạng

4G-speed299-vinaphone

4G SPEED299 Vinaphone

Bên cạnh đó, là một gói cước đặc biệt nên không phải ai cũng có thể đăng kí gói cước thành công. Điều kiện đăng kí 4G SPEED299 Vinaphone  như sau:  

+ Đối tượng đăng kí:  Là thuê bao di động trả trước Vinaphone nhưng hiện tại chưa đăng kí sử dụng bất kì gói 3G/4G Vinaphone nào.

+ Phạm vi: Trên toàn quốc

+ Cước phí dịch vụ khi đăng ký thành công:  299.000 vnđ/ 1 lần

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

>> Xem thêm cách đăng ký đại lý thẻ cào tại:  https://banthe24h.vn/tin-tuc/kinh-doanh-la-dai-ly-the-cao-chi-voi-1-trieu-dong-tai-banthe24h-2038.html

Bật mí tuyệt chiêu đăng kí gói cước 4G SPEED299 Vinaphone theo cú pháp vô cùng đơn giản

Nếu như bạn đã tham khảo về điều kiện cũng như ưu đãi hấp dẫn từ gói cước trên và có mong muốn sử dụng thì bạn hãy nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

Soạn tin: DK SPEED299 gửi 1544 ( Miễn phí sms )

4G-speed299-vinaphone1

4G SPEED299 Vinaphone

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước 4G SPEED299 Vinaphone:

+ Thuê bao muốn đăng kí sử dụng cần thuộc vùng phủ sóng 4G, đang sử dụng sim 4G, và thiết bị di động có hỗ trợ truy cập mạng 4G.

+ Khi thực hiện xong cú pháp đăng kí thì bạn cần chờ tin nhắn xác nhận việc đăng kí thành công của bạn, sau đó bạn tắt máy và khởi động lại mạng di động của mình để bắt đầu sử dụng dịch vụ nhé.

+ Ngoài ra, nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa thì  bạn có thể chủ động hủy bằng cách : HUY SPEED299 gửi 888.

+ Nều bạn muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước soạn: DATA gửi 888.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi nhận ưu đãi từ 4G SPEED299 Vinaphone !