3 cách hủy gói cước DV300 Mobifone nhanh nhất

1145 Lượt xem

Hủy gói cước DV300 Mobifone có khó không? Nên hủy gói cước DV300 Mobifone vào thời điểm nào? Để biết thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

 

Huy-goi-cuoc-DV300-Mobifone

Hiện tại gói cước DV300 Mobifone là gói cước tiện ích có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn được nhà mạng triển khai. Nhờ ưu đãi 4GB data tốc độ cao, 200 phút thoại sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng và 200 tin nhắn miễn phí sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động của mình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước DV300 Mobifone để bảo toàn chi phí cho nhu cầu sử dụng di động hàng tháng của mình.

>>> mua thẻ gate bằng sms viettel,  bạn đã thử chưa?

Nên hủy gói cước DV300 Mobifone khi nào?

Gói cước DV300 Mobifone hỗ trợ người dùng di động thường xuyên truy cập internet, gọi thoại và nhắn tin mỗi ngày. Tuy nhiên khi người dùng có nhu cầu sử dụng thấp hơn thì bạn nên hủy gói cước DV300 Mobifone để bảo toàn chi phí cho nhu cầu sử dụng di động hàng tháng của mình.

Thuê bao nên hủy gói cước DV300 Mobifone khi ưu đãi gói cước đã gần hết để tránh lãng phí ưu đãi.

Trước khi hủy gói cước bạn nên kiểm tra ưu đãi dung lượng để tận dụng hết ưu đãi từ gói cước theo cú pháp soạn: KT ALL gửi 999.

Nên hủy gói cước DV300 Mobifone trước khi gói cước được gia hạn trong chu kỳ tiếp theo.

Huy-goi-cuoc-DV300-Mobifone

Cách hủy gói cước DV300 Mobifone nhanh nhất

Gói cước DV300 Mobifone được triển khai với rất nhiều ưu đãi thiết thực, do đó tùy vào thực trạng của gói cước bạn có thể hủy theo các cách như sau:

Hủy gói DV300 Mobifone qua tin nhắn

Cách hủy này được áp dụng khi thuê bao đã sử dụng hết ưu đãi từ gói cước và bạn đã lựa chọn được gói cước khác phù hợp hơn.

Để hủy gói cước qua tin nhắn bạn chỉ cần soạn một tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY DV300 gửi 999

Hủy gói DV300 Mobifone bằng cách hủy gia hạn        

Đây là cách hủy gói cước khi thuê bao còn nhiều ưu đãi từ gói cước, khi hủy gia hạn bạn vẫn có thể được tiếp tục sử dụng ưu đãi từ gói cước đến hết chu kỳ. Để hủy gia hạn gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KGH gửi 999      

Hủy gói DV300 Mobifone qua tổng đài

Cách hủy này được áp dụng khi thuê bao không nhớ cú pháp hủy gói cước này từ nhà mạng. Để hủy gói cước bạn gọi đến 9090 và làm theo hướng dẫn.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách hủy gói cước DV300 Mobifone thành công và có thể lựa chọn được một gói cước tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng tháng của mình.