Làm sao để sử dụng gói MT7 viettel nhận ngay ưu đãi lớn nhất?

142 Lượt xem

    Gói MT7 viettel  là gói 3G Viettel 1 ngày, bạn đã bao giờ nghe thấy tên của gói này hay chưa?   Gói này rất phù hợp cho những khách hàng không thường xuyên truy cập Internet!   Nếu bạn là một trong những khách hàng không thường xuyên sử dụng 3G, thì bạn có thể dành thời gian tìm hiểu cách đăng kí gói cước này thông qua bài viết dưới đây.

Đăng ký thành công gói MT7 viettel, khách hàng sẽ nhận ngay tới 1.2GB dữ liệu Internet tốc độ cao sử dụng trong 24 giờ chỉ với 7000đ.   Nhưng làm thế nào tiết kiệm chi phí tối đa nhất khi sử dụng gói cước . Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo tiếp nội dung dưới đây.

Những thông tin chi tiết nhất về gói MT7 viettel

goi-MT7-viettel

gói MT7 viettel

+ Phí đăng ký sử dụng gói : 7.000 đồng / 1 lần.

Phạm vi sử dụng gói cước: Toàn quốc.

Hạn sử dụng gói cước: 24 giờ.

Đối tượng sử dụng gói cước: Những thuê bao thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng và có đủ tiền trong tài khoản chính

Bạn có thể chủ động kiểm tra mình được đăng kí gói cước này hay không bằng cách nhanh chóng nhấn : * 191 # hoặc * 109 # nhé.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói MT7 viettel

Khi đăng kí gói cước thành công bạn có thể nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn cụ thể:

+ Nhận ngay 1,2 GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập Internet 3G.

+ Sử dụng trong vòng 24 giờ kể từ khi đăng ký.

Với giá chỉ 7.000 đồng, mức phí quá rẻ đúng không? Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí sử dụng gói cước.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói MT7 viettel

Để sử dụng gói cước bạn cần nhanh chóng soạn tin nhắn:

MT7 gửi 191

Những  điều cần lưu ý khi sử dụng gói MT7 viettel

Gói MT7 là một gói giá rẻ cùng ưu đãi khá lớn nhưng  khi sử dụng gói cước bạn cũng cần lưu ý một số điểm như sau:

+ Sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi là 1,2 GB, nếu bạn tiếp tục sử dụng 3G, bạn sẽ phải trả mức phí ngoài gói là 75 VND / 50 KB.

Ngoài ra, gói MT7 viettel   cũng có tính năng gia hạn tự động.   Vì vậy, khách hàng phải hủy bỏ gói MT7 trước khi gia hạn để tránh bị trừ mức phí là 7.000 đồng.   Cú pháp thực hiện hủy như sau: OFFMT7 gửi 191.

Tìm hiểu thêm về cách mua mã thẻ viettel bằng sms sẽ giúp bạn mua mã thẻ viettel nhanh chóng tiện lợi nhất khi có nhu cầu.

goi-MT7-viettel

Hủy gói MT7 viettel

+ Nếu bạn muốn hủy gói Viettel MT7, bạn chỉ cần nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 191. Trước khi hủy nên kiểm tra dung lượng dữ liệu còn lại của gói để không bị ngắt kết nối.   Nếu có quá nhiều, bạn nên tận dụng nó trước khi thực hiện hủy. Để hủy gói cước bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể yên tâm khi sử dụng gói MT7 viettel.   Hãy chắc chắn rằng bạn hài lòng với những ưu đãi mà gói mang lại. Mọi thắc mắc bạn có thể nhanh chóng liên hệ ngay với tổng đài để nhờ giúp đỡ.