Cách kiểm tra tài khoản cho các loại sim Mobifone

154 Lượt xem

Mobifone triển khai nhiều loại sim khác nhau và mỗi loại sim có một cách kiểm tra tài khoản khác nhau. Sau đây là cách kiểm tra tài khoản cho các loại sim Mobifone. 

Thao tác kiểm tra tài khoản cho sim Mobifone sẽ giúp bạn có thể biết được số dư còn lại trong tài khoản vào thời điểm bất kỳ mà bạn muốn để có thể nạp thêm hoặc dùng hợp lý hơn. Đây là thao tác cần thiết cho tất cả các thuê bao của nhà mạng bao gồm cả trả trước và trả sau, thuê bao Fast Connect. Mỗi loại thuê bao Mobifone sẽ có cách kiểm tra tài khoản khác nhau. Bạn hãy đọc tiếp chi tiết cách thực hiện kiểm tra tài khoản cho các loại sim Mobifone dưới đây nhé. 

Cách kiểm tra tài khoản cho các loại sim Mobifone

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản của các loại sim Mobifone

Tài khoản tiền của thuê bao không chỉ có ở thuê bao Mobifone trả trước mà còn thuê bao trả sau, thuê bao Fast Connect cũng có tài khoản của mình mà bạn nên biết thao tác kiểm tra. 

1. Cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao Fast Connect

Kiểm tra tài khoản cho sim Fast Connect Mobifone phức tạp hơn so với các thuê bao khác một chút mà bạn sẽ thực hiện theo thao tác như sau: 

Đầu tiên, bạn lắp sim vào thiết bị usb Fast Connect và cắm vào máy tính, laptop => Mở trình quản lý USB 3G Mobifone => Mục Tài khoản và bấm cú pháp kiểm tra như sau: *101#  để tra cứu tài khoản cho thuê bao trả trước. Kiểm tra tài khoản của thuê bao trả sau, bạn sẽ bấm: *112# => nhấn Gửi để kiểm tra. 

2. Cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao trả sau Mobifone

Kiểm tra tài khoản của thuê bao trả sau Mobifone không phải là số dư tài khoản hiện hữu như thuê bao trả trước, mà là kiểm tra số tiền nợ trước, cước tạm tính và tài khoản khuyến mãi (nếu có) và thời hạn sử dụng của của tài khoản.

Bạn sẽ kiểm tra theo cú pháp bấm như sau: *112# sẽ cho ra kết quả tất cả các thông tin về tài khoản được hiển thị trên màn hình điện thoại sau vài giây. 

3. Cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao trả trước Mobifone

+ Đối với thuê bao trả trước Mobifone, bạn kiểm tra tài khoản Mobifone theo cú pháp bấm như sau: *101# nhấn OK hoặc phím Gọi là ngay lập tức thông tin tài khoản thuê bao của bạn sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại. Đó là các loại tài khoản bao gồm tài khoản gốc, tài khoản khuyến mãi KM1, KM3 tài khoản khuyến mãi định kỳ, DK1, DK2.

+ Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra tài khoản cho thuê bao trả trước bằng cách gọi tổng đài 900 hoặc tổng đài 9090. Cách tra cứu tài khoản sẽ được thực hiện như sau: 

Cách kiểm tra tài khoản cho các loại sim Mobifone

– Cách kiểm tra tài khoản qua tổng đài 900: Bạn bấm 900 và bấm Gọi => bấm 1 tra cứu tài khoản gốc và bấm 2 tra cứu tài khoản khuyến mãi.

– Cách kiểm tra tài khoản qua tổng đài 9090: Bạn bấm 9090 và bấm Gọi sẽ gặp tổng đài viên yêu cầu kiểm tra tài khoản Mobifone cho thuê bao của mình. Lúc này, hệ thống sẽ kiểm tra trên hệ thống và thông tin cho bạn. Ngoài ra khi gọi tới tổng đài này, bạn không chỉ nhờ kiểm tra thông tin tài khoản mà còn có thể nhờ kiểm tra các thông tin khác dành cho thuê bao như gói cước khuyến mãi nội, ngoại mạng, các gói 3G Mobifone, các dịch vụ tiện ích của Mobifone..

Với cách kiểm tra sim Mobifone ở trên, bạn có thể biết chi tiết tài khoản của mình tại thời điểm hiện tại cũng như biết thuê bao của mình có những loại tài khoản nào để sử dụng hợp lý, nạp tiền cho thuê bao hợp lý hơn. 

Bật mí đến các bạn cách mua mã thẻ bằng sms mobifone vô cùng tiết kiệm hiện nay, chỉ có tại website mua thẻ mobifone

Cách kiểm tra tài khoản cho các loại sim Mobifone giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng thuê bao di động hay liên lạc, đăng ký các dịch vụ của nhà mạng.